Skip to content

Chàng trai phát hiện con không cùng huyết thống, câu chuyện khiến nhiều người xót xa

Ngày nay tỷ lệ ngoại tình ngày càng cao và cùng với đó việc có con với người không phải là chồng, vợ mình cũng không hiếm. Nhưng để giải quyết chuyện đó theo hợp tình hợp lý lại là một chuyện rất khó.

Mới đây trên mạng xã hội, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện của mình về mối nghi ngờ vợ có ngoại tình hay không. Bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai:

Tự dưng các cụ về báo mộng, đi thử ngay ADN phát hiện ra con không có quan hệ huyết thống với mình.

Mình năm nay 29 tuổi, mình và vợ yêu nhau được 2 năm rồi cưới, trước khi cưới thì mình và vợ có làm việc ấy và vợ mang thai. Tính thời gian thai kì các thứ thì đúng là cái đợt chúng mình làm việc ấy nên nhanh chóng làm đám cưới chứ không bụng to thì lại nhiều chuyện.

Từ lúc đám cưới xong, về chung một nhà, mọi chuyện rất ổn, mình và vợ vẫn yêu thương nhau, vợ mình không có dấu hiệu cặp bồ, ngoại tình. Cả hai cùng cố gắng đi làm kiếm tiền rồi chăm con, con mình giờ cũng đã hơn hai tuổi, đó là một cô công chúa vô cùng xinh xắn.

Mọi chuyện sẽ bình thường nếu như không có giấc mơ đêm hôm ấy. Cách đây 5 ngày, tự dưng trong giấc mơ đêm, mình mơ thấy một giấc mơ kì lạ, các cụ, các ông các bà kiểu cũng ở đấy, xong không nhớ vì gì đó mà nói về việc chia tài sản các thứ, khi nói đến con gái mình thì các cụ bảo là “Đó không phải là con của con, không có quyền…”.

Đại loại giấc mơ là như vậy, rồi các ông các bà còn bảo là thử ADN đi thì biết. Như một cái gì đó thôi thúc, 4 rưỡi sáng mình bật tỉnh dậy, bên cạnh là vợ và con cũng đang ngủ say, mình nghĩ chỉ là một giấc mơ nên ngủ tiếp nhưng từ lúc ấy đến hôm qua, mình cứ bị ám ảnh cái giấc mơ đó.

Lúc nào cũng suy nghĩ việc là không phải là con mình, rồi hồi trước khi cưới vợ cũng hay đi giao lưu với anh em bạn bè, còn hay uống rượu nữa (từ lúc mang thai thì không còn uống nữa, tập trung đi làm và chăm sóc bản thân). Nên mình mới nghĩ là thôi cứ thử xem sao, chi phí cũng rẻ, mà chẳng gì tự dưng có giấc mơ ấy.

Các bạn hiểu cảm giác nó không an toàn, không an tâm không, mình đúng kiểu vậy. Mình bí mật đi và kết quả là không cùng huyết thống với mình. Kể ra cũng hơi buồn cười nhưng thật sự giờ đang rối trí, chưa biết làm thế nào, cũng không biết nói với ai nên lên đây tâm sự. Mình biết nói ra thì cũng có người cười mình nhưng thật sự giờ cũng không biết phải làm sao nữa.

Ai gặp trường hợp như mình cho mình xin lời khuyên.

Sau khi bài viết của anh chàng được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng khuyên anh chàng nên suy nghĩ kỹ lại và nên nói chuyện lại với vợ của mình.

Nên xét nghiệm con với vợ nữa biết đâu bị trao nhầm con thì sao.

Bạn âm thầm đưa vợ đi xét nghiệm DNA với con nữa, còn xong không phải con bạn thì ngồi nghĩ lại xem bạn có yêu đến mức bao dung được không, bạn có yêu đứa bé để đối xử như con bạn được không thì tiếp tục nhưng vẫn phải nói rõ phải trái trắng đen với vợ bạn trước. Cứ xét nghiệm cho vợ bạn xong rồi tính sau nha.

Bây giờ mình làm um lên vừa xấu hổ và chỉ để thiên hạ họ dị nghị, chi bằng mình im lặng rồi nuôi con. Coi như mình đang tạo phúc cho đời con cháu sau này. Rất rất nhiều trường hợp như vậy rồi. Sống bao dung, thông cảm, thì mọi thứ đều có thể bỏ qua cho nhau được mà.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: