Skip to content

Chàng trai hẹn hò cùng lúc 20 cô gái trong đó có 3 người cùng một tòa nhà

Tự nhận là một doanh nhân thành đạt, Trương lợi dụng lòng tin để chiếm lấy tình và tiền của 20 phụ nữ cùng một lúc, trong đó có ba người sống cùng một tòa nhà.

Theo lời kể của một người phụ nữ họ Mã, 35 tuổi, sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam về tên này: “Ban đầu anh ta thúc giục làm đám cưới. Anh ta rất quan tâm và chu đáo cho đến ngày tôi nhận ra mình chỉ là một trong những ηạn nhân của Trương”. Cô Mã nhắc nhở các cô gái trẻ thông qua câu chuyện của bản thân.

Một người bạn đã mai mối cho Mã và Trương quen nhau, lúc đó cô đã ly hôn. Người đàn ông tên Trương này nói rằng anh ta vừa chia tay vợ và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Sau đó hai người bắt đầu hẹn hò. Hắn tự xưng là cán bộ một công ty nhà nước đồng thời cũng đang điều hành vài công ty xuất nhập khẩu. “Ông nội anh là thị trưởng, cha là chủ tịch ngân hàng và mẹ là giám đốc một nhà máy”, Trương khoe khoang.

Để chứng minh mình nói sự thật, Trương sang tên một chiếc ôtô Audi A6 và Q7 cho cô Mã, sau này mới biết là đó chỉ toàn là giấy tờ giả. Khi đó Mã có một chiếc xe giá 200.000 tệ (760 triệu đồng), người bạn trai chân thành khuyên cô bán đi bởi “chúng ta sẽ sống chung với nhau, trong nhà không cần nhiều xe như vậy”. Rồi hắn lấy lý do “làm ăn cho công ty” để vay mượn số tiền đó từ cô.

Với những lời dỗ ngọt của Trương nên cô gái hoàn toàn tin tưởng bạn trai và toàn bộ thẻ tín dụng của Mã sau đó đều đưa người đàn ông này sử dụng. Thời gian đầu, khi cần tiền cô yêu cầu bạn trai gửi cho mình, và nhằm thể hiện sự quan tâm hắn thường gửi số tiền nhiều gấp đôi. “Ví dụ tôi cần 1.000 tệ, chắc chắn anh ta sẽ chuyển 2.000 tệ”. Hai người đi ăn ngoài, đều do Trương thanh toán.

Một thời gian sau, Trương đưa Mã về nhà bố mẹ đẻ cách Trịnh Châu vài trăm km. Khi nhìn thấy hoàn cảnh gia đình anh ta không giống như những gì anh ta nói cô rất ngạc nhiên. “Gia đình này kinh tế rất bình thường và cha anh ta chỉ lái một chiếc xe cũ tồi tàn”. Nhưng Trương lại nói với lý do người cha có xe Rolls-Royce nhưng vì không thích khoe mẽ, nên chiếc xe đó đang cho thuê. Tin tưởng người yêu một lần nữa bởi cô nghĩ yếu tố gia đình không liên quan đến họ, chỉ cần hai người hạnh phúc bên nhau.

Tin tưởng là vậy đến cuối cùng Mã biết Trương đã sử dụng “công thức” này với hơn 20 người phụ nữ, ngạc nhiên hơn là có 2 người cùng sống chung tòa nhà với cô. Thường xuyên vắng nhà một thời gian dài với lý do bận rộn với công việc kinh doanh, đi đi lại lại giữa Dubai là Trung Quốc. Mãi đến tháng 8/2020, trong một lần say rượu hắn gọi tên 3-4 cô gái khác, lúc này Mã mới sững sờ phát hiện ra hành vi lừα đảo của người yêu.

Với tâm trạng “trời đất sụp đổ” cô từng тự тử hụt một lần và sụt mất 15 kg. Sau đó cô thuê thám tử điều tra vụ việc, mới biết không chỉ có cô là ηạn nhân duy nhất. “Bảy hoặc tám người đã bị lừα giống tôi. Tôi không dám điều tra thêm vì quá mệt mỏi”, cô nói.

Trương đã bị Sở cảnh sát Trịnh Châu với tội danh lừα đảo và chiếm đoạt tài sản. Sau điều tra, đối tượng này khai mới tốt nghiệp cấp 2, đã thực hiện trót lọt lừα lấy 9 triệu tệ (34 tỷ đồng) của khoảng 20 phụ nữ “có quan hệ yêu đương”. Với số tiền đó hắn đã mua rất nhiều loại xe cao cấp như Maserati, Lamborghini, Porsche, Toyota Tundra, Buick Commercial… Còn lại anh ta đã tiêu xài hết.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra xem còn ηạn nhân nào nữa không.

Nguồn tham khảo: vnexpress.net

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH