Skip to content

Chàng trai dàn dựng hiện trường giả, tự bắt chính mình để trốn làm

Dù rất kỳ công, kế hoạch của anh chàng người mỹ vẫn bị vạch trần nhanh chóng rồi lãnh kết "đắng"

Có một quy luật bất thành văn của người đi làm: có những ngày thà rằng khiến bản thân bận rộn hơn nhằm tìm lí do để nghỉ chứ không chịu đến nơi làm việc. Và chàng trai trong câu chuyện này chính là ví dụ điển hình. Bất quá, đây không hẳn là “tấm gương” để các bạn học theo bởi cuối câu chuyện, anh chàng phải trả một cái giá không hề nhỏ.

Nam thanh niên được nhắc đến trong câu chuyện vừa rồi là Brandon Soules, 19 tuổi, hiện đang sinh sống ở Mỹ. Vì muốn tìm cớ để không đi làm, anh chàng quyết định dàn dựng hiện trường bị bắt. Theo đó, cảnh sát tại Coolidge, Arizona đã tìm thấy khi anh nằm trên một cánh đồng gần tháp nước trong bộ dạng hai tai bị trói, khăn nhét trong miệng.

Tại đồn, anh chàng bắt đầu thể hiện tài năng làm diễn viên Hollwood. Anh bịa ra câu chuyện một kẻ lạ mặt đã bịt mắt và chở mình đi quanh thị trấn rồi ném xuống gần tháp nước, nơi cảnh sát phát hiện ra anh. Nguyên nhân xảy ra vụ việc được thanh niên này đưa ra là vì bố anh giấu số tiền lớn quanh thành phố.

Tuy nhiên, có lẽ do lần đầu “làm chuyện ấy” mà Brandon hoàn toàn quên béng mất: xung quanh thị trấn có camera. Ngay sau khi cảnh sát điều tra và phát hiện sự việc trên hoàn toàn không có thật, Brandon đã bị bắt vì tội khai gian. Sau đó, Brandom đành khai thật rằng anh làm thế để không phải đến làm việc ở cửa hàng lốp xe ngày hôm đó.

Chưa dừng lại ở đó, Brandon đã phần nào được thỏa ước nguyện khi ông chủ cho phép anh nghỉ làm, vĩnh viễn. Mặc dù là câu chuyện buồn với Brandon, nhưng cư dân mạng thì lại được pha cười bò vì pha xử lý cồng kềnh của anh chàng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH