Skip to content

Chàng trai bị người yêu chia tay ngay trước 8/3 vì đi SH

Nghe có vẻ khó tin, nhưng thật sự là thời buổi này đi SH vẫn chưa là gì đối với một số bạn gái

Thời buổi ngày nay đã không còn khái niệm “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, vì thế không ít bạn trai phải lên mạng xã hội “kêu trời” vì bị nhà gái chê bai gia cảnh. Tuy nhiên, đa số những câu chuyện đề tài trên đều có thể thông cảm cho bạn nữ vì hầu hết gia cảnh các bạn trai đều thật sự khó khăn, cảm thấy không ổn định thì chia tay cũng là điều dễ hiểu.

Xe SH có giá tầm 70 triệu đồng – một trong những mức giá cao nhất của dòng xe máy

Nhưng mới đây, một anh chàng chia sẻ lên mạng xã hội rằng mình đã bị người yêu bỏ ngay trước thềm 8/3 vì lý do anh chỉ có “mỗi” chiếc xe SH. Trong bài viết, chàng trai trông có vẻ bảnh bao, cầm theo một đóa hoa hồng to đến gặp người yêu thì liền nhận được tin nhắn chia tay :“Anh về đi, xe SH đó của anh về yêu người khác đi. Giờ em cần có ô tô chứ SH thời này ai quen nữa anh. Đừng trách em thực dụng nhưng thứ đó em không cần nữa.”

Ngay lập tức, các bạn nam thanh nữ tú nhanh chóng góp mặt bình luận với đầy đủ ý kiến: người cho rằng làm thế cũng không sai vì mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Có người chúc mừng vì anh chàng đã nhìn ra được tính cách thực dụng của người yêu trước khi quá muộn. Thậm chí một số người còn cho rằng chàng trai đang khoe chiếc xe SH.

BBoBóBó hhoh

Còn bạn thì sao? Bạn đồng tình với chàng trai hay cô gái trong câu chuyện này? Hãy bình luận bên dưới nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: