Skip to content

Chàng trai bị crush từ chối vì thích ăn thịt chó

Cuộc tranh luận giữa phe ăn và không ăn thịt chó vẫn chưa phân thắng bại. Mới đây câu chuyện lại tiếp tục bùng nổ khi trên trang facebook Nông Lâm HCM Confessions.

Theo lời kể của anh chàng, buổi hẹn hò vẫn diễn ra tốt đẹp bởi hai người vốn đã có tình cảm với nhau, cho đến khi cô gái bỗng hỏi anh chàng: “Ông có ăn thịt chó không?”

Cụ thể câu chuyện của chàng trai như sau: “Thịt chó quan trọng như thế hả,ăn thịt chó quan trọng như thế sao. Tưởng chừng sẽ được nếm vị ngọt của tình yêu với Kờ dút thì … thịt chó đã làm hỏng tất cả. Mình và crush quen nhau thiệt là tình cờ,ngay từ ban đầu cả hai đều có cảm tình với nhau. Và mình cảm thấy may mắn khi quen được bạn ấy,và hẹn đi dạo sau mấy ngày quen nhao.

Vào một buổi tối đẹp trời tại Nông lâm tự,hai đứa đang ngồi tâm sự với nhau đủ thứ chuyện,cười nói vui vẻ,bỗng nhiên Kờ dút hỏi một câu thiệt là lạ:””Ông có ăn thịt chóa hông””?

Mình mới hăng hái trả lời,vì là món ưa thích của mình:”” Có chứ,thịt chó ngon mà,nghĩ đến thịt chó mà mlem mlem””.
Nghe mình trả lời xong thì cờ dút im lặng 1 lát,xong biểu rằng:”” Sao mà ác thế,thịt chó mà cũng ăn được””. Mình ngơ ngác,ngẩn ngơ và bật ngửa,chưa hiểu chuyện gì xảy ra,thì bạn ấy bảo là muộn rồi đi về.

Đêm đó bạn ấy nhắn tin bảo là hai đứa hổng hợp nhau đâu,mình dừng lại đi.Và thế là hết… Đến giờ mình vẫn thực sự thích bạn ấy. Nhưng bạn ấy có người yêu mất dồi. haizzzzz…

Câu chuyện dở khóc dở cười này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, dưới phần bình luận cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên đa phần bạn đọc đều ủng hộ quyết định của bạn gái.

Năm 2018, Hà Nội chủ trương vận động người dân không nên ăn thịt chó đã tạo ra những cuộc tranh luận trái chiều. Thịt chó cho đến nay vẫn là vấn đề phức tạp không chỉ ở nước ta mà còn ở các nước Hàn Quốc, Trung Quốc,… đang loay hoay tìm hướng giải quyết.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: