Skip to content

Chân dung nữ tiếp viên hàng không bị khách hàng đòi "chạy 5 triệu Facebook cho con này ế chồng"

Vụ việc xoay quanh nữ cán bộ ông an chửi mắng thậm tệ một nữ nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11.8 là ầm ĩ dư luận trong nhiều ngày gần đây

Theo đó, người phụ nữ tên Lê Thị Hiền được cho là cán bộ công an nói sẽ chạy 5 triệu tiền quảng cáo Facebook mỗi ngày để cho nữ nhân viên này đế chồng. Một tuyên bố khá “gắt” nhằm mục đích khiến cô gái không thể lấy chồng.

Chân dung cô gái bị khách hàng đòi chạy 5 triệu mỗi ngày cho Facebook để cho cô gái không lấy được chồng.

Tuy nhiên, cũng vào khuya ngày 22.8. trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ nhân nhân viên cũng đã cho biết “mình đã gỡ clip và không ai ép mình cả”. Đồng thời, nữ nhân viên này cho biết chị Hiền đã gọi điện xin lỗi và cả 2 đã giải hòa.

Khi vụ việc xảy ra, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Faceboo của nữ nhân viên này và nhiều người cho rằng, nếu khách hàng kia mà chi 5 triệu tiền quảng cáo Facebook mỗi ngày thì nữ nhân viên hàng không sẽ nổi tiếng hơn vì quá xinh đẹp.

Hình ảnh của nữ nhân viên hàng không

Trong lúc clip được chia sẻ rộng rã trên mạng, rất nhiều người bức xúc vì hành động thiếu lịch sự và kém sáng của nữ công an kia.

Một vài hình ảnh đời thường của cô gái

Theo bạn, nếu cô gái này bị người khác bỏ ra 5 triệu để chạy quảng cáo mỗi ngày nhằm mục đích khiến cô gái này trở nên ế chồng thì người kia sẽ phải tốn bao nhiêu tiền và bao lâu nhỉ ?

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: