Chán đi làm, thanh niên Photoshop ảnh xe của mình bị thủng lốp để xin nghỉ

15

Khi không có lý do nào, người ta sẽ tạo ra lý do mới – câu nói dành cho những người sáng tạo nhưng “lười”

Có bao giờ bạn lười đi học hay không muốn đến công ty để làm việc nhưng đã sử dụng hết các quyền trợ giúp chưa? Khi các quyền như cảm cúm, đau đầu, việc cá nhân…. Nếu như bạn có chút khả năng photoshop nữa thì bạn có thể noi gương anh chàng này.

Papa Boardslide – đã chia sẻ trên Twitter của mình một câu chuyện khá hài hước như sau: ” Do muốn nghỉ làm một ngày để ở nhà, anh đã chụp ảnh một chiếc xe của mình và sau đó đã photoshop để biến nó bị “thủng lốp”. Dù sếp có khó khăn đến mấy cũng không thể bắt nhân viên của mình đi làm trong khi xe của họ không hoạt động được.

Nó đã vô tình kéo về cho anh ấy một lượng tương tác khổng lồ cho bài viết này.

Hi vọng rằng sếp của anh ấy không thấy những hình ảnh này, không thôi, anh ta chắc sẽ phải bị một hình phạt khá nặng.

Với mong muốn phát triển thêm nhiều bài viết cũng như có thêm nhiều nguồn tin hấp dẫn. Sinh Viên Plus mong nhận được đóng góp, bài viết cộng tác của các bạn. Bài viết gửi về email sinhvienplus.vn@gmail.com. Với mỗi 1 views trên bài viết, bạn sẽ nhận 10đ. Thanh toán khi bạn tích được ít nhất 10.000đ Cộng dồn tất cả các views


Nếu thấy bài viết này có vấn đề, vui lòng giúp chúng tôi báo cáo đến Ban biên tập.Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.