Skip to content

CEO 123 Sao Network: “Nhiều nghệ sĩ chưa biết còn nghi chúng tôi lừa đảo”

Khi mới ra đời, chúng tôi liên hệ nghệ sĩ không được vì họ sợ lừa đảo” – CEO 123 Sao Network chia sẻ.

123 Sao Network là mô hình kinh doanh mới dựa trên sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ trên mạng xã hội. Thông qua việc khán giá quan tâm về cuộc sống ngày thường và mong muốn đón nhận những điều tích cực, độc giả của 123 Sao Network ngày càng nhiều và tin tưởng vào nội dung mà website này cung cấp. 

Founder của 123 Sao Network là chàng trai 9x Phạm Gia Quốc Thống. Anh bén duyên với ngành làm truyền thông từ năm lớp 10 khi còn là một quản trị viên của diễn đàn sinh viên của trường cấp 3 và khi lên đại học, anh trở thành founder và quản trị viên của diễn đàn nhiếp ảnh sinh viên (nhiepsinhvien.com). Tuy sau đó, nhiepsinhvien.com đã tan rã nhưng Thống vẫn có thêm nhiều kiến thức mới về việc phát triển nội dung truyền thông trên nền tảng số.

Quốc Thống chia sẻ: “Khi mình và cộng sự mới phát triển ra 123 Sao Network, do thiếu mối quan hệ trong ngành giải trí nên các anh chị nghệ sĩ chưa kịp nghe mình giới thiệu về dự án thì đã từ chối. Tuy nhiên, sau thời gian nổ lực và cố gắng của tập thể thì 123 Sao ngày càng có được sự tin tưởng của các anh chị nghệ sĩ hơn”.

Khi dịch COVID-19 đợt diễn ra, nhiều doanh nghiệp buộc phải thay đổi định hướng kinh doanh hoặc tạm đóng cửa. Thế nhưng, 123 Sao lại gọi được vốn hơn 6 tỉ đồng để phát triển mô hình kinh doanh trên nền tảng số này.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói 123 Sao đã có những thành công nhất định của mình khi có khoảng 20 triệu lượt truy cập trên tháng và hơn 20 nghệ sĩ là các ca sĩ, diễn viên có tên tuổi tham gia hợp tác và nguồn doanh thu từng bước ổn định hơn khi trở thành đối tác của Facebook Audience Network, Điền Quân, Yeah1,…

Điểm khác biệt giữa 123 Sao và các tin khác đó chính là 123 Sao nói không với các vấn đề tiêu cực hoặc scandal vì quyền lợi của các nghệ sĩ. “Chúng tôi không muốn làm mích lòng bất cứ một nghệ sĩ nào trong hệ thống nói chung và nghệ sĩ ngoài hệ thống nói riêng. Họ có những bí mật, những scandal mà không ai muốn biết thì tại sao chúng ta phải soi mói” – Thống chia sẻ.

Ngoài 123 Sao ra, chàng trai 9x này còn đang giám đốc của 1 công ty công nghệ và làm giám đốc Marketing cho một công ty Bất Động Sản khác.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH