Skip to content

CĐV Thái Lan: "Thua Malaysia là bài học để đánh bại Việt Nam"

Mặc dù bị thua ngược Malaysia 1-2 nhưng các cổ động viên Thái Lan vẫn tin tưởng vào một chiến thắng trước Việt Nam

ĐT Thái Lan trong trận gặp Malaysia đã thể hiện sức mạnh của mình khi sớm dẫn trước Malaysia 1-0 nhờ công của Chanathip. Tuy nhiên, về gần cuối trận, họ vẫn để thua ngược với tỉ số 1-2 cho đội Malaysia. Đây là một thất bại đầy bất ngờ vì rất nhiều người cho rằng Thái Lan sẽ hạ gục Malaysia.

Cũng trong ngày hôm qua, việc chiến thằng trước UAE, ĐT Việt Nam chúng ta đã chính thức chiếm lấy ngôi đầu bản G. Thế nhưng, các cổ động viên đội Thái vẫn tự tin chia sẻ rằng:“Thái Lan đã chơi không tốt giữa điều kiện thời tiết bất lợi. Nhưng chí ít chúng ta vẫn còn cơ hội vì còn đến 4 trận nữa. Thất bại trước Malaysia là bài học để đánh bại Việt Nam. Chờ đợi màn trình diễn tiếp theo từ các cầu thủ thôi” – Tài khoản Thanakorn chia sẻ.

Tài khoản Chakiat động viên: “Thất bại chẳng có gì quá khủng khiếp. Hãy ủng hộ HLV Nishino. Tôi nghĩ ông ấy đã có sự chuẩn bị tâm lý để đá với Việt Nam. Chúng ta sẽ huỷ diệt Việt Nam trên sân khách”.

Còn tài khoản Supachai lạc quan hơn: “Tôi vẫn tin ĐT Thái Lan lọt vào vòng 12 đội. Chúng ta có một HLV rất giỏi. Trận thua này chỉ là một tai nạn. Quan trọng ở trận đấu gặp Việt Nam. Thái Lan sẽ khiến Việt Nam nếm mùi thất bại ngay trên sân nhà. Hãy chờ đợi đến ngày 19/11 nào”.

Mặc dù chúng ta đang dẫn trước đối thủ về ngôi đầu bảng. Thế nhưng, không vì vậy mà chủ quan. Thái Lan đã không còn gì để mất nữa rồi nên họ sẵn sàng thi đấu với một sức mạnh không thể lường trước với ĐT Việt Nam, một đối thủ truyền kiếp trên sân cỏ.

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11 tới đây.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: