Skip to content

Cầu thủ Quang Hải cực điển trai dự lễ khai giảng Đại học Quốc gia Hà Nội

Nguyễn Quang Hải tham dự buổi lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sáng nay 12/04/2021, Nguyễn Quang Hải đã chính thức bước vào lễ khai giảng cùng với Quách Thị Lan. Anh và Quách Thị Lan là 2 VĐV đầu tiên của thể thao Việt Nam được trao tặng học bổng toàn phần ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế.

Quang Hải được học theo chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ. Nếu hoàn thành các chương trình học, Quang Hải sẽ có 2 bằng đại học. Trước đó, anh đã nhập học vào trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Tiền vệ sinh năm 1997 nhận được học bổng từ cả hai ngôi trường.

Trước đó tối ngày 25/11/2020, cầu thủ Quang Hải đã đến trường để làm thủ tục nhập học và gặp Ban giám hiệu của nhà trường. Khác với những sinh viên khác, Quang Hải không cần phải vượt qua bài kiểm tra năng lục và đã được trao tặng học bổng toàn phần nhờ có thành tích tốt trong bóng đá được Tổng cục Thể dục thể thao và Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp thực hiện từ năm 2019 dành cho các vận động viên.

Việc trở thành tân sinh viên của một trường Đại Học danh giá đã khiến Quang Hải không giấu được niềm hạnh phúc. Anh cho biết trong thời gian tới sẽ sấp xếp hợp lý việc học và việc tập luyện bóng đá một cách tốt nhất.

Trong buổi gặp mặt cả Quang Hải được nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo, học tập cùng với các cơ hội trong tương lai. Nhiều người cho rằng sau khi hoàn thành chương trình học tại đây Quang Hải có khả năng trở thành 1 trong những ông bầu đình đám trong giới bóng đá.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH