Skip to content

Câu chuyện tình 5 năm và cái kết bất ngờ cho cô gái trẻ

Câu chuyện trên được chia sẻ bởi một bạn gái giấu tên khiến mọi người không khỏi suy ngẫm về cái gọi là tình yêu chân thành

Mới đây, trong một group cộng đồng lớn bỗng xôn xao vì bài viết chia sẻ câu chuyện tình yêu 5 năm của một cô gái. Khác với nhiều người vẫn nghĩ, cái kết của một chuyện tình 5 năm hẳn sẽ là một đám cưới trong mơ với ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng nếu thật là vậy, hẳn bài viết sẽ không nhận được nhiều lượt bình luận đến vậy. Hầu hết, mọi người đều khuyên cô gái nên suy nghĩ lại về việc tiếp tục yêu một người như thế.

Cụ thể, cô gái này và người yêu đều đã gần 30, một cái tuổi đã đủ chín chắn để yêu và tiến tới hôn nhân, đặc biệt là với mối quan hệ đã kéo dài đến tận 5 năm. Nhưng thay vì trân trọng người yêu mình, chàng trai trong câu chuyện lại có những hành động khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc. Thậm chí, nhiều người nói thẳng cô gái nên từ bỏ mối quan hệ này vì rõ ràng chàng trai đã không còn yêu cô gái như những ngày đầu, thậm chí có vẻ như đang định chia tay cô để đến với người khác.

Nguyên văn lời chia sẻ:

Có ai yêu lâu mà rơi vào hoàn cảnh khó hiểu như em ko ạ?

Em 25 ngy cũng 28 là người có chút địa vị xh ạ. Bọn e quen và yêu nhau cũng 5 năm r. Chuyện vẫn êm đẹp bthg nhưng ko bao g e thấy a nhắc tới chuyện cưới xin. E thì nghĩ a lo công việc nên vậy cũng ko sao. Lạ là tự nhiên e bắt gặp dc a cmt ở fb 1 chị khác thân mật. Rồi e like thì a huỷ kết bạn. A bảo do fb a cho bạn mượn nên nó tự huỷ kb với e. Lạ là sau đó a cũng ko hề add lại e kêu là còn công việc ko tiện sợ phức tạp. Xong rồi Tết a về nhà e chơi e có cầm tay a rồi cũng nói xin ảnh tay a để chụp đăng fb. E đăng xong a thấy cái anh mắng e xong kêu là e ko giữ sự nghiệp và hình ảnh cho a xong giận luôn tới bây g đã 2 tuần. E gọi điện hẹn gặp ko dc e nhắn tin gọi nhiều cũng ko được. A bảo a đang làm đã mệt mỏi lắm đọc tin nhẵn của em a stress sang chấn tâm lý hơn nên e để a yên? E ko hiểu luôn ts a lại làm nv với e nữa? Mng cho e lời khuyên với.

Tin nhắn “phũ phàng” của chàng trai

Điều đáng nói là chính bản thân cô gái dường như vẫn chưa nhận ra chuyện bạn trai mình thay lòng đổi dạ khiến cư dân mạng không khỏi vừa cảm thương và trách cô quá dại khờ!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: