Skip to content

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Theo các bác sĩ Chase Smith chỉ còn sống được vài tháng nữa nhưng Sadie Mills vẫn quyết định tổ chức đám cưới với anh.

18 tuổi – Chase Smith (bang Indiana, Mỹ) đã trở thành vận động viên quốc gia đang thi đấu cho đội trẻ. Tuy nhiên, bên trong một vận động viên kiên cường thì cuộc sống của Chase sẽ không còn lâu dài vì mắc căn bệnh ung thư xương từ năm 12 tuổi.

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Được gia đình và bác sĩ hết lòng chăm sóc nhưng đến năm 2019, khối u xung quanh ống phế quản trái đã nhanh chóng di căn khắp cơ thể anh. Tháng 3 năm nay, bệnh tình Chase Smith trở nên tồi tệ hẳn đi và anh được bác sĩ chẩn đoán chỉ còn sống khoảng 3 – 5 tháng.

Chase và bạn gái cùng tuổi, Sadie Mills hẹn hò từ cuối năm 2019 sau khi cả hai tham gia đội tuyển bơi lội thi đấu giữa 2 trường trung học. Sau vài tháng hẹn hò, họ dự định sẽ đính ước rồi kết hôn sau khi cùng bước chân vào đại học. Tuy nhiên, cả hai quyết định về chung một nhà sớm hơn vì bệnh tình Chase chuyển biến xấu đi.

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Đám cưới cổ tích diễn ra khi Chase Smith được chẩn đoán chỉ còn sống được ít tháng.

Ngày Sadie biết được tình trạng của bạn trai, cô gọi cho cha và nức nở: “Con biết anh ấy chính là tri kỷ của đời mình. Chúng con sẽ kết hôn

Vào một ngày trời đổ cơn mưa từ sáng tới đêm (29/4) đám cưới cổ tích đã diễn ra ngay tại sân vườn nhà Sadie. Đây chính là nơi đôi trẻ trao nhau nụ hôn đầu, hôm đó, cơn mưa chỉ tạnh đúng 30 phút khi họ trao lời hẹn ước bên nhau mãi mãi.

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Giây phút hạnh phúc lãng mạn trong ngày trọng đại của đôi bạn trẻ.

Hiện Sadie sống cùng Chase và bố mẹ chồng. Sau đám cưới “tuổi teen”, có nhiều lời bàn tán về việc hai học sinh trung học kết hôn. Còn có người cho rằng chính bệnh tình của bạn trai nên Sadie đồng ý kết hôn. Họ thắc mắc tại sao người lớn hai bên lại đồng ý cho hôn sự này.

Hai đứa kết hôn vì chúng yêu và muốn ở bên nhau, Brad, bố của Chase nói: “Đó không phải vì căn bệnh ung thư. Chase đã nói rằng giờ là thời điểm thích hợp, mỗi ngày là một món quà và thằng bé sẽ không phí phạm quãng đời còn lại”.

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Còn mẹ cô dâu cho biết hoàn toàn ủng hộ cuộc hôn nhân này. “Từ trước khi biết về chuyện cưới xin, tôi đã nói với Chase rằng, nếu phải chọn một người đàn ông trên thế giới này để dành cho con gái chúng ta thì người đó không thể là ai khác ngoài cháu“, bà Jessica Mills – mẹ Sadie nói.

Xem thêm: Cuộc sống sau 24 năm của dàn cast ‘Những cuộc phiêu lưu của Sinbad’

Hiện tại Chase đang được điều trị tích cực để giảm tốc độ phát triển của các khối u. Tình yêu và sự chăm sóc, người bạn đời giúp anh chàng vận động viên trẻ vượt qua những cơn đau thể xác, cảm nhận được sự trọn vẹn của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Câu chuyện đằng sau đám cưới cổ tích của 2 học sinh trung học

Tôi không phải là người mau nước mắt nhưng tôi đã khóc suốt vài tháng qua. Tôi cũng không bao giờ rút lại lời chúc phúc của mình vì Chase là người hoàn hảo.” Jeff, bố của Sadie, trải lòng.

Tôi nghĩ, Sadie sẽ không sụp đổ và cố gắng sống tốt để không phụ lòng Chase. Con bé sẽ tiếp tục vươn lên”, ông bố tiếp tục.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH