Skip to content

Cậu bé vui mừng vì được gặp lại cha sau 3 tuần cách ly

Giây phút xúc động của em bé vì được gặp cha sau 3 tuần cách ly. Nhiều người theo dõi clip cho biết, họ cảm thấy "vui lây" khi nhìn biểu cảm hạnh phúc của cậu bé sau 21 ngày xa gia đình.

Trong thời điểm dịch Covid-19 xuất hiện tại một số địa phương như hiện nay, không ít ông bố, bà mẹ trở thành F1, F2… phải đi cách ly tập trung.

Cũng vì lý do này mà nhiều phụ huynh buộc phải gửi con tại nhà người thân, tạm xa con ít ngày.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai khoảng 6 – 7 tuổi đeo khẩu trang, tay cầm túi đựng quần áo chạy nhanh về nhà.

Vừa chạy, em vừa nhảy cẫng lên, hò hét và tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Suốt quãng đường từ ngoài cổng vào nhà, đứa trẻ vẫn không ngừng nhảy nhót và khi được hỏi “Có nhớ bố mẹ không?”, em nhanh chóng trả lời có.

Được biết chủ nhân bài đăng và cũng là cha của cậu bé, anh cùng vợ đi cách ly tập trung 21 ngày nên phải gửi con trai sống nhờ nhà người quen.

Đoạn clip được quay lại vào ngày anh hoàn thành thời gian cách ly và đón con về nhà. Cũng theo ông bố, cậu bé vô cùng vui mừng khi được gặp lại cha mẹ và trở về ngôi nhà quen thuộc.

Đông đảo dân mạng cho biết họ cảm thấy “vui lây” khi chứng kiến biểu cảm vui vẻ của bé trai; đồng thời khó tránh khỏi ngậm ngùi trước giây phút đoàn tụ của cả gia đình.

Bên cạnh đó, một số netizen cũng cho rằng, chắc hẳn đứa trẻ này rất thương yêu phụ huynh nên mới tỏ ra hào hứng khi được gặp lại cha như vậy.

“- Coi mà vừa mỉm cười, vừa chảy nước mắt. Thương cháu bé!

– Đúng kiểu không đâu vui bằng về nhà mình. Nhìn còn mà mình thấy hạnh phúc theo mọi người ạ.

– Cậu bé trông cưng quá, được về nhà vui thế này có khi tối mất ngủ ấy chứ. Chúc gia đình anh thật nhiều sức khoẻ nhé!”

Hiện, đoạn clip tái hiện lại niềm vui, hạnh phúc vô bờ của bé trai khi được về nhà cùng cha mẹ sau 21 ngày vẫn là chủ đề được bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: