Skip to content

Cặp đôi mây mưa ở quán cafe gây khó chịu tới mức khách xung quanh phải gọi chủ quán can thiệp

Dù đã bị nhắc nhở trước đó nhưng đôi trẻ vẫn ngang nhiên thực hiện các hành vi phản cảm như ở chỗ không người tại quán cafe.

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đã không ít lần nóng mắt trước các hành động yêu nhau quá trớn nơi công cộng của một số bạn trẻ. Và mới đây, lại có thêm một cặp đôi yêu nhau bị cộng đồng ném đá tới tấp vì cách thể hiện tình cảm quá mức làm ai nhìn cũng bức xúc.

“Chúng mình ngồi tầng trên, vì đang là buổi trưa nên quán rất vắng khách. Nhưng vắng thế nào thì vắng ngoài cặp đôi kia vẫn còn hai đứa mình ngồi ngay bàn bên cạnh.

Vậy mà họ vô tư nằm ôm hôn nhau, thậm chí có hành động tình tứ vô cùng phản cảm, đôi khi còn phát ra âm thanh lạ như chỗ không người vậy.

Gối ôm của quán để sẵn, còn hai bạn này mang chăn với áo ra trùm lên rồi nằm ôm hôn, vô tư làm như người ta không thấy vậy. Trưa vào quán cafe ngồi nghỉ chút mà tưởng đâu vào nhầm phòng ngủ nhà hai bạn này”, chủ nhân bài đăng bức xúc.

Xem thêm : Chùm ảnh khiến chúng ta nhận ra “con người quá độc ác với thiên nhiên”

Đúng như miêu tả của những người chứng kiến sự việc, trong ảnh là cặp đôi đang nằm trên ghế, cả hai đang khoác chung 1 chiếc áo khoác và vô tư như nơi không người.

Khi người xung quanh nhắc nhở, thì cả 2 người coi như là không nghe thấy gì và tiếp tục như không có chuyện gì.

“Chúng mình đã lên tiếng nhắc nhở là ở đây có người, lại là chốn công cộng, nhưng đôi này làm như không nghe vậy.

Nói chung là nhìn cũng còn trẻ lắm, chắc cũng chỉ là học, sinh viên gì đó thôi, mà ý thức không thể nào kém hơn. Cho đến khi mình cầm máy ảnh lên, và để tiếng chụp pít pít để đánh tiếng cho họ biết nhưng dường như họ làm ngơ và tiếp tục.

Lúc đó chủ quán và một bạn nhân viên đang ở tầng dưới, lại là buổi trưa vắng khách nên không có người đi lên đi xuống nhiều. Đến mức chúng mình phải gọi chủ quán lên làm việc là biết rồi đấy”, người chụp ảnh cho biết thêm.

Ngay lập tức bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ phẫn nộ, không ít người cũng bày tỏ cảm thông vì từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH