Skip to content

Cặp đôi LGBT thể hiện tình cảm giữa sân trường khiến cộng động phát sốt về độ "siêu cute"

Chỉ một chạm nhẹ môi rồi e thẹn đẩy ra, hành động của 2 bạn nam khiến cộng đồng mạng nhất là các “hủ nữ” phải sôi sục.

Ngày nay, người ta đã quen dần với khái niệm LGBT – tình yêu đồng giới. Điều đó cũng dần được chứng mình bởi không ít người ủng hộ họ hoặc lên án những hành động phân biệt đối xử. Và những LGBT-er cũng vậy, họ đã dám mạnh dạng sống thật với con người của mình, tình cảm của mình.

Mới đây, một đoạn clip siêu ngắn được share dưới đây đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH, và giành được rất nhiều lời khen cho cặp đôi này

Cuộc sống ngày một hiện đại, các cặp đôi LGBT đã không còn quá e dè khi thể hiện tình cảm nơi đông người nữa. Thậm chí, người ta càng có xu hướng ủng hộ hết mình các cặp đôi này vì đã dám can đảm với tình yêu của mình. Một đoạn clip siêu ngắn dưới đây đang được share kỷ lục trên MXH, nhận về vô số lời khen ngợi về độ cute của cặp đôi này.

Trong khung cảnh giữa sân trường học quân sự, 2 bạn nam đã ôm nhau và hôn vội trong tiếng reo hò, sự cổ vũ của các bạn khác. Dễ thương nhất là sự ngượng ngùng, đẩy người yêu ra và bỏ chạy của một trong 2 chàng trai.

”Trời ơi cute xĩu”, ”Sao ai cũng có bồ, tui thì không?”, ”Ước gì cũng có ai hôn tui rồi đẩy ra như thế hehe”… là một số comment của cư dân mạng và đa số là các bạn nữ. Tất nhiên, việc điều tra danh tính của cộng đồng mạng rất chi là nhanh và hiệu quả.

Khải Duy – chàng trai ngượng ngùng đẩy người yêu ra xa và Tâm Thanh là là 2 bạn sinh viên của HUFLIT (HCM). Trên trang cá nhân của mình, cả 2 cũng đã thể hiện tình cảm rất tinh tế và lãng mạng. Họ đã nhận được rất nhiều lời khen, chúc phúc của mọi người.

Nếu bạn là một người chưa quen với khái niệm hoặc cộng đồng LGBT và cho đó là bệnh hoạn thì hãy nhớ, có một CEO của công ty nghìn tỷ (Apple) Tim Cook cũng là người của cộng đồng LGBT. Nike, Adidas… cũng ra các mẫu giày “Cầu vồng” để ủng hộ cộng đồng LGBT thì tại sao bạn lại không ủng hộ họ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: