Skip to content

Căn hộ mẫu tại Thuận Kiều Plaza được sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cho bác sĩ

Nhân viên y tế vận hành bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza sẽ được sử dụng toàn bộ nội thất trong các căn hộ mẫu như tivi, tủ lạnh...

Trước nhu cầu cần thêm các cơ sở điều trị cho bệnh nhân Covid-19, Thuận Kiều Plaza được chuyển công năng và trở thành bệnh viện dã chiến số 5 điều trị Covid-19 ở TP.HCM.

Sắp bước vào hoạt động, chủ đầu tư mở cửa các căn hộ mẫu làm nơi lưu trú cho đội ngũ bác sĩ trong thời gian làm việc tại bệnh viện. Hiện tại, bố trí 8 căn hộ và đang có kế hoạch mở rộng thêm.

Tầng 2, 3 và 4, nơi có các căn hộ mẫu đã trở thành khu điều trị bệnh nhân. Từ đây, nhân viên y tế sẽ qua một lối thang bộ để lên phòng nghỉ.

Các vật dụng như tủ lạnh, tivi, bếp đã có sẵn để các nhân viên y tế sử dụng.

Công trình phụ nhỏ hẹp nhưng đầy đủ chức năng.

Với thiết kế theo phong cách chung cư ở Hong Kong nên trần của căn hộ thấp và diện tích nhỏ.

Một số căn hộ được bỏ bớt vách ngăn, ghép 2 phòng làm một để tăng diện tích. Để đa dạng nhu cầu của người ở, không những sửa chữa, chủ đầu tư còn bổ sung họa tiết trang trí, phối màu trẻ trung.

Hướng đến khách hàng là người trẻ khởi nghiệp, người có thu nhập trung bình. Giá thuê giao động từ 4 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng/tháng, tùy theo nội thất trong căn hộ.

Phía dưới khu căn hộ, công nhân đang gấp rút cải tạo khu trung tâm thương mại thành bệnh viện dã chiến.

Nhiều nhà vệ sinh được lắp đặt.

Để đảm bảo hoàn thành bệnh viện dã chiến vào ngày 18/7 (sau 10 ngày thi công), 600 công nhân đang tất bật làm việc cả ngày và đêm.

Tòa nhà Thuận Kiều Plaza được khởi công xây dựng năm 1994, do Công ty Xây dựng thương mại Sài Gòn 5 (thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn) và một doanh nghiệp của Hong Kong liên doanh đầu tư.

Đến năm 2015, Thuận Kiều Plaza được Công ty Cổ phần đầu tư An Đông (thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) mua lại và đổi tên thành The Garden Complex.

Nguồn tham khảo: zingnews.vn

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: