Skip to content

Cán bộ Công an Quận 6 từng đến quán ăn trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu âm tính Covid-19

23 giờ ngày 20.5, hầu hết cán bộ, công chức làm việc tại UBND Q.6 đã có kết quả sau khi xét nghiệm và trở về nhà.

Chiều ngày 20.5, sau khi nhận được thông tin có cán bộ Công an Quận 6 từng đến quán ăn trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 (nơi có 3 ca nhiễm virus SARS-CoV-2). Thì Quận 6 đã yêu cầu toàn bộ, cán bộ, công chức làm việc tại trụ sở ở lại xét nghiệm và chờ kết quả xét. Các cán bộ công an đã được cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung của Q.6 trên đường Bãi Sậy.

Sau thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, các cán bộ, chiến sĩ trong trụ sở Công an Q.6 đã “thở phào” nhẹ nhõm với kết quả xét nghiệm của cán bộ công an âm tính với Covid-19. Sau khi có kết quả, mọi người ra xe đi về nghỉ ngơi dự là những ngày tới chắc chắn sẽ rất bận rộn.

Trả lời cho việc các cán bộ phải ở lại chờ kết quả xét nghiệm, lãnh đạo UBND Q.6 cho biết “mấy ngày qua, cán bộ này tiếp xúc với nhiều người trong Công an Q.6, rồi cán bộ công an tiếp xúc với cán bộ, lãnh đạo bên UBND Q.6 để chuẩn bị công tác bầu cử. Khi nhận thông tin, quận quyết liệt triển khai lấy mẫu luôn chứ không chủ quan”.

Sau 20 ngày không phát sinh ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, ngày 18.5, TP.HCM ghi nhận thêm 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 (ngụ ở TP.Thủ Đức và Q.7). Hai ca này là đồng nghiệp, làm việc tại một công ty ở Q.3.


Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH