Skip to content

Cảm động: Bộ ảnh kỷ yếu xúc động nhất từ trước đến giờ của học sinh Vũng Tàu

Bộ ảnh kỷ yếu này không có sự đầu tư về trang phục nhưng lại có sự đầu tư rất lớn về mặt cảm xúc.

Không trang phục cầu kì , không tốn quá nhiều chi phí, khung cảnh là lớp học bình thường như mỗi ngày. Nhưng bộ ảnh dưới đây khiến người ta chặn lòng và bật khóc về sự chân thật cảm xúc và những gì đọng lại cho những bạn học sinh này.

Tháng 5 đối với mọi người có lẽ là những ngày tháng bình thường, nhưng đối với những bạn học sinh lớp 12 thì nó mang một ý nghĩa hoàn toàn khác – mùa tạm biệt tuổi học trò. Khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người.

Đặc biệt nhất là ngày trưởng thành và tri ân những người đã giúp mình đi qua những ngày tháng ấy, cha mẹ, thầy cô. Mới đây, trong buổi lễ trưởng thành, các học sinh lớp 12A3 trường THPT Hòa Hội (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bí mật tổ chức một buổi lễ tri ân tuyệt vời và xúc động nhất. Đó là mời cả phụ huynh tham gia vào buổi lễ ấy.

Sự tham gia đặc biệt của những đấng sinh thành đã khiến cho ekip chụp hình cũng như toàn bộ mọi người có mặt tại đây xúc động nghẹn ngào đến mức phải bật khóc.

Anh Trần Nhân – người thực hiện bộ ảnh đã ấp ủ ý tưởng này hơn 2 năm nhưng mãi đến hôm nay mới được thực hiện và anh không ngờ nó lại cảm động đến thế.

Điều đặc biệt ở đây, là có sự góp mặt của phụ huynh và buổi chụp, các bạn học sinh mạnh dạng chia sẻ những lỗi lầm của mình trước thầy chủ nhiệm, bạn bè và nhất là cha mẹ của mình. Điều ấy đã khiến mọi người xúc động, cả lớp bật khóc kể cả những chàng trai tuổi 17.

Cảm xúc trong bộ ảnh này hoàn toàn là cảm xúc thật và đây cũng là lần đâu tiên Nhân thực hiện bộ ảnh dạng này.

Nhân chia sẻ với mọi người quan điểm của anh rằng, bộ ảnh kỉ yếu là thứ lưu lại những cảm xúc thật nhất, chân thanh nhất chứ không phải sự đầu tư cầu kì, tốn kém.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH