Skip to content

Cách tải Liên minh tốc chiến trên máy tính

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tải và cài đặt LMHT: tốc chiến trên PC

Ngày 7/12 vừa qua, tựa game Liên minh huyền thoại: tốc chiến đã chính thức ra mắt trên Android lẫn IOS và thu hút được sự quan tâm thích thú của người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại gặp khó khăn trong việc chơi LMTC trên điện thoại do cấu hình máy yếu dẫn đến giật lag. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể tải Liên minh huyền thoại: tốc chiến về PC để trải nghiệm tựa game này mượt mà hơn.

Để tải LMHT: tốc chiến trên PC, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây:

https://vn.bignox.com/?utm_source=gameklmht để tải về phiên bản NoxPlayer 6.6.1.5. Là một nền tảng giả lập đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá các tựa game, NoxPlayer mang lại trải nghiệm cực kỳ xuất sắc với mức FPS ổn định và không có dấu hiệu tụt FPS khi vào combat với nhiều người chơi và nhiều chiêu thức được thực hiện.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google vào giả lập NoxPlayer và bắt đầu tải xuống LMHT: Tốc Chiến

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công LMHT: Tốc Chiến lên NoxPlayer, tiến hành truy cập vào game và đăng nhập.

Hướng dẫn mở tùy chọn cài key phím phù hợp cho từng tướng trên NoxPlayer

Phiên bản 6.6.1.5 của NoxPlayer nay đã được update và bổ sung tính năng cài đặt key phím phù hợp với từng hệ tướng và kể cả từng Champion riêng biệt của LMHT: Tốc Chiến, do đó người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm game mà không cần phải mất thời gian tự key phím.

Bước 1: Khởi động NoxPlayer và đăng nhập vào game LMHT: Tốc Chiến

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Điều Khiển Bàn Phím trên thanh công cụ bên phải của giả lập NoxPlayer.

Bước 3: Nhấn vào vị trí bộ cài bàn phím trên giao diện Điều Khiển Bàn Phím sẽ hiện ra bảng tùy chọn sử dụng bộ cài bàn phím keyset cho từng anh hùng riêng biệt.

Bước 4: Chọn hệ tướng cũng như anh hùng bạn muốn bằng cách nhấn vào icon của nhân vật đó, rồi chọn Xác nhận.

NoxPlayer sẽ đề xuất cho bạn hai bộ điều khiển bàn phím thông dụng đó là Di chuyển bằng chuột phải hoặc Tấn công bằng chuột phải.

Ngoài ra, ban có thể tùy chọn bộ cài tương ứng với từng tướng trong từng lớp nhân vật được phân biệt là Pháp Sư, Pháo Kích, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Thích Khách…

Trong trường hợp bạn muốn tự cài đặt bộ gõ keyset, hãy nhấn vào vị trí dấu +, sau đó chọn Đồng ý hủy bỏ thay đổi, các phím cài đề xuất sẽ biến mất và bạn có thể tự chọn bộ cài bàn phím cho mình.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã cài đặt thành công Liên minh huyền thoại: tốc chiến trên PC. Nếu muốn chỉnh lên 100fps để trải nghiệm tối đa hiệu ứng hoạt ảnh game, bạn có thể tham khảo video sau:

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.