Skip to content

Các cặp chị em song sinh cùng yêu một người đàn ông khiến cư dân mạng bất ngờ

Cặp chị em sinh đôi yêu và cưới cùng một người đàn ông gây tranh cãi suốt nhiều năm qua.

 Anna và Decinque

Cặp chị em song sinh đặc biệt này hiện 35 tuổi, sống tại Úc có vẻ ngoài y hệt nhau, nếu chỉ nhìn lướt qua sẽ không biết ai chị ai em, họ có tích cách giống nhau và cùng yêu 1 người đàn ông. Tưởng chừng việc có chung một tình yêu đối với phụ nữ là điều rất khó xảy ra nhưng với cặp chị em song sinh này lại là một điều vô cùng bình thường.

Cặp chị em  Anna và Decinque dù là sinh đôi nhưng lại có ngoại hình không giống nhau, chính vì thế họ đã quyết định thẩm mỹ để có ngoại hình giống nhau nhất có thể. Họ đã chi khoảng 250.000 đô (gần 6 tỷ đồng) và đã trải qua 14 lần phẫu thuật. Xuất hiện ở đâu thì chị em họ luôn có cách ăn mặc và trang điểm y nhau, áp dụng những đinh dưỡng thực phẩm y hệt nhau để đảm bảo ngoại hình phải giống như đúc.

Anna và Decinque đã cùng yêu một người đàn ông vào năm 2012, tuy không được chấp nhận bởi luật pháp Úc nhưng hiện tại cả ba người đang sống chung dưới một mái nhà. Sau 9 năm họ vẫn vô cùng hạnh phúc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội.

Nia và Nydia 

Hai cô gái đến từ California cũng gây nên nhiều tranh cãi khi cả hai cùng quen biết với huấn luyện viên cá nhân là anh Keonyae và nảy nở mối quan hệ tình cảm. Lúc đầu chàng trai chỉ quen một người, nhưng sau đó mới phát hiện ra việc có tình cảm với cả hai. Hiện tại cặp sinh đôi cũng cùng mang thai với Keonyae và thời gian chỉ cách nhau một tháng.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH