Skip to content

Búp bê nhí Gia Lai trông như Lisa thu nhỏ khiến cộng động mạng rụng tim

Mặc dù còn bé, đường nét của em gái Gia Lai đã sắc sảo như viên ngọc quý giữa trời đêm

Khi bộ ảnh chụp cô bé tại thôn làng ở Gia Lai này được đăng tải, rất nhiều người đã phải trầm trồ bởi sự xinh xắn, đáng yêu quá mức của em. Mặc dù hãy còn nhỏ, nhưng có thể dễ dàng nhận ra “nhan sắc” em sẽ mỹ lệ đến nhường nào khi trưởng thành: mắt to long lanh, môi mọng chúm chím và sống mũi cao gọn.

Xinh đẹp là một trong 2 lí do khiến bộ ảnh bỗng trở nên “viral”, nguyên nhân còn lại là bởi bé gái có đường nét rất giống với nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc BlackPink. Lisa vốn nổi tiếng là sở hữu vẻ đẹp rất “riêng”, không bị phổ thông. Danh tiếng của nữ ca sĩ có thể nói là hàng đầu trong nhưng nữ ca sĩ Kpop hiện nay.

Cô bé Gia Lai sở hữu khuôn mặt giống nữ ca sĩ đến 80- 90%, nhiều người bình luận, Lisa lúc còn nhỏ hẳn cũng trông giống như thế này. Hơn nữa, cô bé còn để mái ngang – kiểu mái iconic của Lisa nên càng dễ thấy được sự tương đồng.

‘Lisa phiên bản nhí’; ‘Như búp bê luôn’; ‘Đẻ được đứa con xuất sắc quá, nhìn mê luôn’; ‘Nhìn như công chúa Bạch Tuyết ha, da trắng như tuyết, môi đỏ như son’; ‘Hoa hậu tương lai là đây chứ đâu’,… là những lời khen từ cộng đồng mạng dành cho mỹ nhân nhí Gia Lai.

Nhiều người không đọc caption đã nhầm cô bé này là người nước ngoài bởi nét của em quá Tây. Thật sự không thể tìm được khuyết điểm gì để chê bai nhan sắc của tiểu mỹ nhân Gia Lai này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: