Skip to content

Buổi ra mắt IPhone 11 đạt gần 2 triệu người xem cùng lúc, thế nhưng đây mới là video được nhiều người xem cùng lúc nhất trên thế giới

Tối qua, hàng triệu iFan được cùng nhau trông chờ buổi giới thiệu siêu phẩm Iphone 11 của Apple, con số này được ghi nhận là hơn 1,8 triệu người xem. Đây đúng là một kỉ lục thật khủng khiếp cho thấy rằng sản phẩm của họ được mong chờ như thế nào.

Mặc dù, số người xem nhiều như vậy, thế nhưng buổi livestream sự kiện tối qua của Apple chỉ đạt số lượng người xem cùng lúc đứng thứ 3 trong lịch sử của Youtube.

Theo ghi nhận của Youtube, video đứng đầu ngôi vương này chính là khoảnh khắc ghi lại giây phút phi hành gia Felix Baumgartner nhảy từ tàu không gian và tiếp đất an toàn. Khoảng cách từ tàu không gian đến mặt đất là 38.000m và số người xem cùng lúc video này đạt con số khổng lồ: 8 triệu người xem cùng lúc.

Và vị trí thứ 2 là video ghi lại khoảnh khắc tên lửa Falcon Heavy của SpaceX được phóng lên vũ trụ. Video này thu về cho mình số lượt người xem cùng lúc là 2,3 triệu.

1.8 triệu người là số người xem cùng lúc cho sự Apple được ghi nhận duy nhất trên nền tảng Youtube, thế nhưng, Apple còn livestream sự kiện này trên Apple TV và trang chủ của mình. Ước đoán, con số người xem có thể đạt mức hơn 2 triệu người. Một con số đáng nể cho sự kiện được mong đợi nhất năm.

Mặc dù vậy, sau khi ra mặt, Apple gặp không ít sự soi mói cũng như thất vọng của các iFan về thiết kế cụm camera lồi khá khó chịu này.

Tố Uyên

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH