Skip to content

Brave Talk – Talkshow phát triển kỹ năng lãnh đạo

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam và AIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ

1. BE BRAVE – PHÁ BỎ GIỚI HẠN, THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ

Thế giới ngày càng phát triển theo nhiều mặt, cuốn các bạn trẻ theo guồng quay của cuộc sống. Không ít người trẻ bước vào cuộc đời với tinh thần hăng hái, một trái tim nhiệt huyết nhưng lại không dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những dự định của mình. Bạn có đang ở trong tình huống như vậy không? Nếu có, hãy để BE BRAVE cùng bạn đồng hành trên con đường đạt được ước mơ của bản thân nhé!

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt NamAIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ. Chuỗi sự kiện diễn ra trong chiến dịch hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn!

2. BRAVE TALK – THẤU HIỂU BẢN THÂN LÀ CHÌA KHOÁ

Nối tiếp sự thành công của chuỗi thử thách Brave Challenge, tháng 3 đánh dấu thời điểm bắt đầu cho một sự kiện không kém phần hấp dẫn của BE BRAVE 2021: Brave Talk.

Trong thời đại VUCA (Biến đổi – Bất định – Phức tạp – Mơ hồ), những công dân của thế hệ mới – gen Z luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội. Họ là những người luôn muốn vượt qua những rào cản, giới hạn nhưng cùng lúc lại tự đặt ra thêm nhiều giới hạn cho bản thân mình. Nhiều bạn có nhiều ước mơ nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện ước mơ đó, rồi rơi vào cảm giác chán nản, mất phương hướng. BE BRAVE tin rằng, mỗi người đều có sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình, chỉ là bạn đã “đánh thức” sức mạnh ấy hay chưa. Sự kiện Brave Talk: Develop Your Leadership sắp tới sẽ dẫn đường giúp bạn đối mặt với những rào cản của bản thân, hiểu bản thân mình hơn từ đó phát triển từ đó xây dựng hướng đi cho chính mình.

Brave Talk là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch BE BRAVE 2021 được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội)AIESEC in Vietnam – Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam kết hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy giới trẻ vượt qua những rào cản và trở nên bản lĩnh. Thông qua các hoạt động, thử thách, những trò chơi team-building thú vị và trò chuyện với những diễn giả, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển bản thân, phá bỏ những rào cản đang tồn tại bên trong và tiếp cận sâu sắc hơn đến việc trải nghiệm môi trường ở nước ngoài.

Đến với Brave Talk, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của các khách mời:

Lê Ngân Giang, Operation Manager tại công ty Tek Experts Vietnam, Section Manager and Service Delivery Manager, Tốt nghiệp ĐH Bưu chính Viễn thông 2008-2012, theo học Thạc sĩ tại University of Cumbria.

Cao Khánh, Content Writer tại Startup Unstatic, Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân, Cựu phó chủ tịch AIESEC chi nhánh ĐH Ngoại Thương.

Thời gian: 16h30 – 19h30 ngày 23/3

Địa điểm: Phòng B9.1 & B9.2, Tòa nhà Detech, Đại học Greenwich, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia Brave Talk ngay tại: Đây

——

𝗕𝗘 𝗕𝗥𝗔𝗩𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟭 là Chiến dịch Truyền thông Xã hội dành cho Gen Z, được tổ chức bởi 𝗕𝗿𝗮𝘃𝗲𝗿𝘀 – CLB Marketing Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội và 𝗔𝗜𝗘𝗦𝗘𝗖 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 – Tổ chức Thanh niên Lớn nhất Thế giới, với mục tiêu truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ.

Tham gia Brave Community để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình: http://bit.ly/BEBRAVE2021-Group

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://www.bebrave.website

Challenge: http://www.bebrave.website/thu-thach

Fanpage: https://www.facebook.com/bebrave.uog

Email: bebrave.uog@gmail.com

#BEBRAVE2021 #BreaktheNORM

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH