Skip to content

Bộ sưu tập trang sức độc đáo từ giấy

Bạn có tin rằng bộ sưu tập trang sức tuyệt hảo dưới đây được làm hoàn toàn bằng giấy ?!

Khi lần đầu được nhìn thấy chiếc máy in kĩ thuật số Fuji Xerox’s Iridesse™ Production Press, những nhà thiết kế của Plus Collaborative Studio tại Singapo đã rất ngạc nhiên trước khả năng tạo ra các bản in có chất lượng cao với nhũ vàng và bạc của máy. Sau khi trải qua khá nhiều công việc với ngành in ấn, họ hiểu điểu này thật sự độc đáo trong ngành.

Fuji Xerox’s Iridesse™ Production Press – Một máy in kỹ thuật số vượt trội
Thiết kế với các tính năng màu rực rỡ bắt mắt như nhũ vàng, nhũ bạc và ánh kim.
Máy in Fuji Xerox’s Iridesse™ Production Press – thiết bị in 6 màu đầu tiên trong ngành công nghiệp* – có thể xử lý in các màu này theo nhu cầu, điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện với in offset ( Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp, Fuji Xerox đã thành công trong việc in Mực khô đặc biệt dưới lớp mực khô CMYK. Lót một lớp Mực khô nhũ vàng hoặc nhũ bạc trộn với mực khô CMYK giúp mang lại một màu ánh kim lấp lánh. Đạt được sức mạnh hiển thị ngang với công nghệ in mực đặc biệt và dập foil trong in offset theo như mong muốn. )
Năng suất cao, chất lượng hình ảnh nổi bật, khả năng xử lý giấy đa dạng cùng độ tin cậy của dòng máy sản xuất hàng đầu này sẽ mang lại sức mạnh hiển thị chưa từng có, tạo sự khác biệt vững chắc cho ngành kinh doanh của người dùng.

Plus Collaborative Studio đã đề xuất cho đội Fuji Xerox Singapore một ý tưởng để giới thiệu tốt nhất khả năng tạo các bản in kim loại của máy đó là thông qua các loại đá quý với sự tạo hình các mặt bởi các lát cắt khác nhau. Chính mỗi món đồ trang sức đã làm nổi bật lên khả năng in phản chiếu của máy ép và khả năng hoàn thiện của nó để cắt gấp giấy thành những đồ trang sức độc đáo.

Sau 3 tháng miệt mài tìm hiểu máy in, tạo mẫu cho bộ sưu tập, và lắp ráp những mảnh giấy lại một cách hoàn hảo; những nhà thiết kế, nghệ sĩ của Plus Collaborative Studio đã cùng cảm thấy rất hạnh phúc với thành quả đạt được : Bộ sưu tập Insecta Iridesse ( tạm dịch Côn trùng ngũ sắc).

Lấy cảm hứng từ thế giới côn trùng, họ đã chế tác ra bộ sư tập trang sức mô phòng theo các cấu trúc tự nhiên của đá, lá cây và các lưới, và côn trùng. Tất cả đều mang màu sắc nổi bật được tạo ra bởi máy in kĩ thuật số Iridesse ™ Press Press.

Plus Collaborative Studio mong rằng Insecta Iridesse nói riêng và sự kết hợp thiết kế tỉ mỉ với độ chính xác của máy nói chung sẽ chứng minh rằng sản phẩm của sự sáng tạo có thể hoàn hảo hơn nhờ công nghệ, tạo cảm hứng cho người tiêu dùng doanh nghiệp và công nghệ in tiên tiến.

Nguồn: Boredpanda

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH