Skip to content

Bộ ảnh kỷ yếu đẹp như phim Hàn với bối cảnh tại Nhà văn hóa sinh viên TPHCM

Nhà văn hóa sinh viên TPHCM tại làng Đại học được vừa được chính thức đưa vào hoạt động và ngay lập tức địa điểm này đã trở thành nơi check-in của các bạn sinh viên tại đây.

Các bạn sinh viên ở trong nội thành hoặc những tỉnh thành lân cận thường rủ tai nhau câu “đã đến Làng đại học mà không check khu quảng trường (NVHSV) thì xem như chưa đến”. Lấy ý tưởng đó, ekip Lollipop Kỷ Yếu cùng lớp DH16KT đã cùng nhau thực hiện ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Với không gian rộng, thoáng mát và được thiết kế theo phong cách hiện đại, Nhà văn hóa sinh viên TPHCM đã mang lại sự thích thú và gây chú ý cho nhiều bạn sinh viên nơi đây. Nhất là các ekip hoặc các bạn sinh viên có niềm đam mê với nhiếp ảnh thường xuyên đến đây để sáng tạo những tác phẩm cho mình.

Ekip của team kỷ yếu Lollipop Sài Gòn là một trong những ekip thường xuyên xuất hiện ở nơi đây cùng với các bạn sinh viên. Các thành viên trong nhóm cho biết rằng, ở đây có một khung cảnh rất lãng mạn, nhất là khi trời có mây và nắng nhẹ, nhìn rất giống những cảnh ở Hàn.

Thế nên, bộ ảnh này được các bạn trong ekip cùng các thành viên lớp DH16KT quyết định chọn phong cách Hàn Quốc làm chủ đề cho bộ ảnh của mình.

Lớp DH16KT thuộc khoa Kinh Tế của trường ĐH Nông Lâm TPHCM – một trong những khoa nổi tiếng với nhiều hotboy, hot girl của trường. Sinh Viên Plus mời bạn cùng xem qua bộ ảnh này nhé!

Thanh xuân của chúng ta là những tháng ngày đi bộ từ trạm xe bus vào Phượng Vỹ hoặc đôi khi đó là những ngày cuối cùng tận hưởng đặc sản chợ đêm Nông Lâm

“Năm cuối, chúng ta không học nhiều như năm nhất năm hai, mà là những lo lắng cho ngày ra trường”

“Rồi ai cũng sẽ phải trưởng thành, liệu sau này chúng ta có thể gặp nhau đầy đủ như vậy”

“Cám ơn nhé những cô bạn DH16KT, cám ơn bạn đã trở thành một phần tuổi thanh xuân của chúng tôi”

“Khi học hết cấp 3, chúng ta xa gia đình thân yêu để đến với một gia đình khác – lớp DH16kT, thế nhưng sau 4 năm, gia đình này liệu còn có thể gặp nhau nhiều như trước”

Nếu như Hồ Đá quá nguy hiểm để check in khi đến Làng đại học. Thì giờ đây, nhà văn hóa sinh viên là một địa điểm vừa đẹp, vừa an toàn để các bạn có thể check in rồi nhé! Hãy nhanh tay mời bạn bè mình hoặc show hình check in của bạn tại Nhà văn hóa đi nào.

Ảnh: Phạm Đức Hiếu – Kỷ yếu Lollipop Sài Gòn

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH