Skip to content

Bình Dương có ca nghi mắc COVID-19, phong toả một tuyến đường

Người đàn ông quốc tịch Trung Quốc sống tại Bình Dương. Người này vài ngày trước đó có đến cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) và tiếp xúc gần với người Campuchia.

Tới 21 giờ tối nay 25-3, lực lượng chức năng TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã phong tỏa tuyến đường D35, khu dân cư Việt – Sing, thuộc phường An Phú và tiến hành các biện pháp y tế ở khu vực này do có liên quan một ca nghi dương tính với virus SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng có mặt tại đường D35.

Người này có kết quả dương tính lần 1. Hiện danh tính người đàn ông chưa được công bố, nhưng được biết người này có quốc tịch Trung Quốc và sống tại Bình Dương từ trước Tết Nguyên đán tới nay.

Qua xác minh, cơ quan chức năng Bình Dương xác định, cách đây vài ngày, người này có tới cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) và có tiếp xúc gần với người Campuchia. Trong khi đó, dịch bệnh COVID-19 ở Campuchia đang diễn ra hết sức phức tạp.

Bước đầu, đại diện UBND thành phố Thuận An cho biết có 8 người được xác định có tiếp xúc gần với người đàn ông quốc tịch Trung Quốc nên đã được lấy mẫu xét nghiệm và cách ly.

Các thông tin về trường hợp này sẽ tiếp tục được cập nhật.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH