Skip to content

Bình chọn bàn thắng mang tính biểu tượng cho vòng chung kết AFC U23 châu Á

Bàn thắng của Quang Hải đã lọt vào top 8 bàn thắng mang tính biểu tưởng cho vòng chung kết U23 Châu Á

Giải vô địch U23 Châu Á (AFC) 2020 sắp diễn ra trong vài tuần nữa tại Thái Lan (8/1/2020), Liên đoàn bóng đá châu Á đang muốn nhìn lại những pha lập công, những khoảnh khắc tiêu biểu của giải từ năm 2014 tại Oman đến năm 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc.

Hiện tại, AFC đang tổ chức mình chọn bàn thắng mang tính tiêu biểu trước thêm diễn ra mùa giải U23 châu Á lần 4. Các cầu thủ suất sắc như Abdelkarim Hassan, Shoya Nakajima của Nhật Bản và Nguyễn Quang Hải của Việt Nam đang là những cái tên nổi bật nhất.

Để có thể cảm ơn những cống hiến của thầy trò HLV Park Hang Seo, cũng như toàn thể các cầu thủ của Việt Nam ta, các bạn có thể truy cập vào link: Bình chọn bàn thắng mang tính biểu tượng của giải U23 Châu Á để bình chọn cho bàn thắng của Nguyễn Quang Hải tại trận chung kết năm 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc khi đối đầu với Uzbekistan.

Tang chủ AFC gọi tuyệt phẩm mà Quang Hải thực hiện là “Rainbow in the Snow” (Cầu vồng trong tuyết).

Đó không chỉ là một bàn thắng đẹp đơn thuần, mà còn mang nhiều ý nghĩa và mãi đọng trong tim người hâm mộ Việt Nam, thể hiện giá trị đồng đội, niềm tin, cũng như khát vọng dân tộc.

“Nguyễn Quang Hải và tuyệt phẩm ‘Cầu vồng tuyết’ trong trận chung kết – là 1 trong 5 bàn thắng của anh ở giải đấu – đã mang đến một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho U23 châu Á”, trang chủ AFC bình luận.

Hiện tại, Quang Hải đã giành được 44% phiếu bầu và đang ở Top 1. Thế nhưng, chúng ta hãy giúp anh ấy giữ vững ngôi vị này bằng cách tham gia bình chọn nhé! Mình tin rằng, chúng ta sẽ làm được!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH