Skip to content

Biến tấu lời bài hát "Có chàng trai viết lên cây" một cách phản cảm, Nguyễn Ngọc Thạch nhận đầy gạch đá từ cộng đồng mạng

Nguyễn Ngọc Thạch làm một nhà văn có nhiều tác phẩm phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, anh chàng này cũng đã từng nhận rất nhiều chỉ trích về các phát ngôn gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời bài hát phản cảm

Mới đây, cộng đồng mạng đã có sự phẫn nộ nhất định dành cho nhà văn này. Theo đó, Nguyễn Ngọc Thạch đã biến tấu lời bài hát Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh một cách phản cảm và thô tục trên trang cá nhân của mình.

Nam nhà văn viết: “Có chàng trai đái bên cây, cành cây đâm vô cái ấy”. Trong khi đó, lời bài hát gốc của ca khúc là: “Có chàng trai viết lên cây, lời yêu thương cô gái ấy”. Hành động này của Nguyễn Ngọc Thạch dường như không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh.

Cư dân mạng phẫn nộ trước hành vi của Nguyễn Ngọc Thạch

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tỏ thái độ phẫn nộ với việc làm này của Nguyễn Ngọc Thạch. Nhiều người cho rằng Nguyễn Ngọc Thạch đang cố tình kiếm fame từ việc này vì bảng OST của Mắt Biếc đang làm mưa, làm gió thị trường nhạc Việt hiện nay.

– “Khiếp suốt ngày nhận tiền người ta reviews bao phim mà đi biến tấu nhạc phim người ta một cách hề hước kì khôi dị được luôn?”.

– “Này chắc hông được mời đi review mới tức á”.

– “Đúng là “nhà văng” thật mà. Văng mất cái duyên dáng ở Nhà vệ sinh mà”.

– “Sống đúng lại đi anh nhà văn hay lăn tăn”.

– “Nhà văn vô học”.

– “Tưởng sáng tác được mấy con chữ thì có thể lên mạng và tỏ thái độ thiếu tôn trọng người khác vậy hả?”.

“Có chàng trai viết lên cây” bỗng nổi đình đám 

Có chàng trai viết lên cây là một tác phẩm dự thi gameshow Sing My Song của Phan Mạnh Quỳnh vào năm 2016 và trình làng bảng audio vào 2017 trên Youtube. Thế nhưng lúc ấy, bảng nhạc này chưa nhận được sự đánh giá cao của nhiều người cũng như thành phần ban giám khảo lúc ấy. (Quán quân thuộc về Cao Bá Hưng). Nhưng khi trailer của Mắt Biếc được tung ra, Có chàng trai viết lên cây trở thành một bản nhạc cực kì hot trong làng nhạc Việt.

Giai điệu, lời bài hát,… mọi thứ đều rất phù hợp với Mắt Biếc. Điều này khiến cộng đồng mạng dành tình thương ưu ái cho sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Đồng thời nhiều người cho rằng, Có chàng trai viết lên cây và Mắt Biếc được sinh ra là dành cho nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Học thức ngoài đời của Hà Lan, Hồng và Trà Long trong phim Mắt Biết như thế nào

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: