Biến HUTECH: Nam thanh niên tử vong là cựu sinh viên trường và đã ra trường rất lâu

31

Hôm qua, 8/8, rất nhiều fanpage cũng như cộng đồng sinh viên Hutech đã đưa tin về nam sinh tử vong vì rơi từ tầng cao xuống. Đến tối cùng ngày, BGH trường đã công bố thông tin chính xác cho giới truyền thông cũng như cho các học sinh, sinh viên hiểu rõ.

Đại diện trường cho biết, nam thanh niên tử vong đã ngoài 30 tuổi, chưa xác minh được danh tính cụ thể. Tuy nhiên, BGH đã có xác nhận nạn nhân là cựu sinh viên trường và đã ra trường rất lâu.

Trên các trang mạng lớn hiện giờ vẫn có nhiều trang chưa đính chính thông tin. Thậm chí, một số fanpage còn đăng nội dung ác ý như áp lực, học phí….

“Hiện chúng tôi đang chờ xác minh danh tính nạn nhân từ cơ quan chức năng. Bước đầu chỉ biết nạn nhân khoảng 30 tuổi và đã ra trường từ lâu. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ”, đại diện BGH nhà trường nói.

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, rất nhiều sinh viên nghe thấy tiếng động lớn phát ra và hoảng hốt nhìn lại thì phát hiện một thanh niên nằm bất động trên sân trường.

Mọi người lập tức đến xem, các giáo viên kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã tử vọng. Vụ việc lập tức được trình báo với các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong tại trường ĐH trên.
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.