Skip to content

Bí mật lắp camera ở nhà trẻ , người mẹ phát hiện hành động khiến ai nhìn vào cũng rùng mình

Hành động của nữ giáo viên khiến ai nhìn vào cũng rùng mình.

Đối với bậc mẫu giáo, cha mẹ đơn thuần muốn tìm cho con trường học giúp trông nom cẩn thận, dạy trẻ những kiến thức đầu đời cơ bản. Vì trẻ mẫu giáo còn quá bé để nhận thức mà rất nhiều vụ bạo hành đã gây chấn động mạng xã hội, khiến phụ huynh lo sợ phải trông chừng thường xuyên camera lớp học của con.

Như mới đây, một người mẹ đã chia sẻ câu chuyện ở trường con gái mình. Bà mẹ cho con theo học trường mẫu giáo ở tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc). Trong một lần tắm cho con thì phát hiện trên người cháu bé có nhiều vết bầm tím nên đã nghi ngờ có dấu hiệu bạo hành ở trường.

Người mẹ đã lén báo với nhà trường đặt camera theo dõi trong lớp học và sự thật khiến ai nấy chết điếng. Trong giờ ăn trưa, khi đứa trẻ không chịu ăn uống, cô giáo đã dùng 4 cái bàn ép cơ thể trẻ vào 1 góc. Tiếp theo là dùng tay véo vào người đứa trẻ dẫn đến bầm tím.

Cháu bé bị cô giáo dùng 4 cái bàn ép chặt cứng

Mặc cho đứa trẻ la hét, khóc thét vì hoảng sợ thì người giáo viên này vẫn tiếp tục hành động tàn ác của mình. Đáng chú ý cô giáo làm hành động công khai ngay trước lớp có rất nhiều trẻ đã ăn xong và đang theo dõi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý đứa trẻ, khiến cháu bé có cảm giác mình đã mắc lỗi rất nặng và không dám báo cha mẹ.

Sau khi phát hiện sự việc, người mẹ đã ngay lập tức báo công an. Cô giáo sau đó cũng đã thừa nhận nguyên nhân là do cháu bé không ăn nên đã có hành vi đánh đập. Sau đó 3 ngày, nhà trường quyết định kết thúc hợp đồng, đình chỉ công tác để công an tiến hành điều tra kỹ hơn.

Chứng kiến hành động tàn nhẫn của nữ giáo viên, nhiều bậc cha mẹ không khỏi rùng mình. Liệu còn bao nhiêu hành động đánh đập trẻ không được camera ghi lại? Liệu người mẹ không lắp camera thì chân tướng vụ việc bao giờ mới được sáng tỏ?

Chúng ta có thể cảm thông cho giáo viên mầm non vì phải quản hàng chục đứa trẻ. Nhưng không phải chính vì thế mà lại biện hộ cho hành động tàn nhẫn đánh đập trẻ được. 

Sau khi sự việc này diễn ra nhà trường cũng rất đáng khen trong việc này bởi không vì danh tiếng mà che giấu hành động tàn nhẫn bạo hành trẻ em. Những đứa trẻ mẫu giáo còn rất ngây thơ và hồn nhiên. Bất cứ hành động bạo hành nào đều có thể làm tổn thương tinh thần và ảnh hưởng tâm lý suốt phần đời còn lại.

Vậy nên các bậc phụ huynh hãy luôn quan tâm đến con cái mình, xem xét các dấu hiệu bất thường trên cơ thể trẻ để có biện pháp giải quyết hợp lý nhất.

Ảnh : Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi !

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH