Skip to content

Hồ đá làng đại học: Thêm một nam sinh 18 tuổi qua đời vì đuối nước

Sự việc buồn xảy ra vào ngày 21.3 tức chủ nhật vừa qua, bạn bè đều thương cho số phận của thanh niên trẻ.

Hồ Đá là khu vực nổi tiếng tại làng Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh bởi khung cảnh thơ mộng, thường được sinh viên chọn làm điểm đến tụ họp ăn uống. Nhưng vào ngày 21.3 vừa qua, một sự việc không may đã xảy ra được người dân báo lên cơ quan chức năng: một chàng trai chỉ mới 18 tuổi trong lúc ăn uống cùng bạn bè do quá chén mà rơi xuống hồ nước không qua khỏi.

Hồ Đá là hầm khai thác đá có độ sâu lên đến hàng chục mét, tại đây đã từng xảy ra nhiều sự việc không may nhưng do khung cảnh đẹp nên nhiều người dân, sinh viên vẫn thường chọn làm nơi tụ họp.

Trưa ngày hôm đó, nạn nhân và bạn bè đến khu vực Hồ Đá tổ chức ăn uống vui chơi. Khu vực trên nằm tại  sau lưng chợ Bình An trên đường ĐT 743, phường Bình An, Thành phố Dĩ An. Đang vui vẻ thì bất chợt bạn thanh niên tên L.M.H (18 tuổi, quê Phú Yên) đi đến bên hồ, cởi áo ra ngồi nhảy xuống tắm vì nóng.

Nhưng không ngờ, có lẽ do hơi men nên H. không thể nổi lên mà cứ thế chìm dần. Bạn bè có trông thấy H. nhảy xuống nhưng do chủ quan nên không quan tâm, đến một lúc sau mới cảm thấy hình như thời gian đã qua khá lâu mà anh vẫn chưa nổi lên.

Nguyên nhân một phần là do bên dưới đáy Hồ Đá có rất nhiều lục bình, nếu chẳng may đuổi sức thì dễ xảy ra sự việc đáng tiếc. Sau khi nhận ra, bạn bè đã kháo nhau xuống hồ ứng cứu nhưng đáng tiếc đã trễ, họ chỉ đành gọi lực lượng chức năng đến giải quyết.

Ngay sau đó, lực lượng công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường nhưng sau nhiều nỗ lực vẫn chưa tìm thấy anh H.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH