Skip to content

Bi hài phản ứng của 5 kiểu người khi nghe tin bạn cấp 3 cưới

Khi nghe tin bạn cấp 3 mời ăn cưới, chắc hẳn bạn sẽ gặp 1 trong 5 kiểu người dưới đây.

Đám cưới vốn được xem là chuyện đại hỷ của đời người nhưng chẳng biết từ khi nào việc mời cưới, bao gồm cả đi mời và được mời lại trở thành nỗi sợ chứa đựng bao nhiêu là drama. Người đi mời thì đau đầu không biết nên mời ai bỏ ai, mời rồi người ta có đi không, không mời người ta có giận không vv… Còn người được mời lại thắc mắc: Có thân nhau đâu nhỉ? Tại sao lại mời mình?

Mà một trong những đối tượng lỡ cỡ nhất, ở dạng mời hay không mời nói một lời nhiều nhất chính là bạn cấp 3. Ừ thì ngày đó học chung lớp, ngồi chung bàn cũng thân với nhau lắm. Nhưng sau này khi đi học đại học, đi làm lại chẳng còn thân thiết nữa, mời cũng kì cục mà không mời lại dễ trách móc nhau. 

Mới đây, trên fanpage Ngoa đã liệt kê 5 kiểu người với 5 phản ứng khác nhau khi nghe tin bạn cấp 3 lấy chồng và được dân mạng share điên đảo. 

Loại 1: Drama Queen

Nhắc đến team này thì không thể nhắc đến việc hóng hớt đủ các thể loại chuyện trên trời dưới đất mà không bỏ sót một tin nào. Không chỉ hóng mà họ còn nhớ đến cả chi tiết nhỏ như con kiến. Thành thử chẳng có gì lạ khi cô dâu yêu ai, chú rể từng dính tin đồn hẹn hò với ai đều ở trong bàn tay họ. Vậy thì phải đi đám cưới lẹ lẹ thôi, để còn hóng hớt thêm vài chuyện vui khác.

Loại 2: “Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau…”

>>>Xem thêm: Dùng nhạc của Idol viết văn, nam sinh khiến cô giáo và CĐM cười ra nước mắt

Cam đoan rằng đến 90% những người trong team này đã hát to nhất, khóc nhiều nhất trong ngày chia tay lớp cấp 3, nhưng rốt cuộc lại quên nhanh nhất. Với trí nhớ thế này thì mãi không bên nhau được rồi bạn nhớ!

Loại 3: Hết tiền

Với team “rỗng túi” thì việc bạn “quên” mời họ lại là một điều vui, vì team này còn đang bận tâm suy nghĩ về chuyện có tiền để uống trà sữa nên với họ tiền mừng cưới là thứ gì đó khá “xa xỉ”.

Loại 4: Người giời

Team này có vẻ không hứng thú lắm với chuyện “dưới mặt đất”, nên mặc kệ mọi người cưới xin, họ bận hứng thú với việc lá bàng khô được bán online và làm sao để ngủ… không nhắm mắt.

Loại 5: Mặc kệ cả thế giới

Cuối cùng là kiểu người không còn từ nào để diễn tả. Mặc kệ thế giới, ai cưới cứ cưới, mình nghe cứ nghe còn bao giờ trả lời thì lại chưa biết. Thậm chí đến khi họ nhớ ra để trả lời cũng là lúc cặp đôi đã “toang” rồi không chừng.

Theo: Tri Thức Trẻ

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH