Skip to content

Bị gia đình ép có bạn gái, nam thanh niên trai thẳng giả "cong" để phản đối

Không khó để bắt gặp những chàng trai đã lâu rồi vẫn chưa có nghe tin đồn hẹn hò với bất kì cô gái nào. Có lẽ vì thế mà gia đình của chàng trai dưới đây đã lo sốt lên khi bạn bè của chàng trai này đã có con lớn còn anh ta thì đến người yêu thì vẫn chưa có.

Khi bạn không chịu có người yêu thì buộc gia đình phải tìm cách giúp bạn có người yêu mà thôi. Đã có nhiều trường hợp phu huynh rao bán “quý tử” của mình lên mạng xã hội hoặc in hẳn poster để chào hàng trước cửa nhà. Mới đây, ở Trùng Khánh, Trung Quốc, chàng trai này đã “chơi lớn” khi bị gia đình ép đi xem mắt bằng cách hóa trang thành con gái và giả “trai cong” để đến buổi xem mắt.

Được biết, chàng trai này sinh năm 1990, hiện đang là một nhân viên IT. Thế nhưng không hiểu vì sao với công việc và ngoại hình ổn định, thế nhưng chàng trai này vẫn quyết định không có bạn gái. Thế nhưng, tính đến nay, chàng trai này đã 29 tuổi. Và đây là độ tuổi mà bất kì cha mẹ nào đều mong muốn con mình sẽ có gia đình.

Vì thế, gia đình đã quyết định lên lịch hẹn bí mật cho con trai mình, mặc cho cậu trai này có nhiều phản đối. Nhưng không ngờ, khi hết cách, cậu ta lại dùng biện pháp giả gái này để đi gặp mặt bạn gái.

Do thấy lạ nên một vị khách trong nhà hàng sang trọng này đã chụp hình lại. Chàng trai trang điểm phấn son khá đậm, mặc đầm và cả giày cao gót, tóc giả … khiến ai cũng bất ngờ và lấy làm thú vị.

Buổi gặp mặt đầy thú vị đã đến, đối diện với chàng trai là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Thế nhưng sau khi gặp chàng trai trong bộ dạng như thế, cô gái liền quát lên: ” anh bị thần kinh à, gặp mặt lần đầu mà ăn mặt kiểu này đấy ư”. Nói xong, cô gái quay lưng bỏ đi, để chàng trai ở đó ngơ ngác sau đó là những tràn cười không ngớt.

Vì tò mò, không hiểu lý do vì sao mà cô gái lại tức tối bỏ đi như vậy, nhiều người tiến lại gần hỏi chàng trai lý do tại sao anh ta lại mặt đồ như vậy. Chàng trai cho biết “Tôi muốn làm thế này để cho gia đình tôi biết thái độ thực sự của tôi là thế nào. Tôi cũng hy vọng các bậc làm cha làm mẹ đừng nên ép con cái mình quá đáng. Hôn nhân phải tùy duyên chứ!

Cận mặt màn hóa trang thành con gái của chàng trai tội nghiệp

Mặc dù vậy, chàng trai vẫn bị chỉ trích khá nhiều vì hành động trên, nhiều người cho rằng chàng trai đã cố tình đùa giỡn quá đáng với cô gái, không thích đi thì từ chối chứ sao lại dùng hạ sách này.

Thế nhưng, một số khác lại đồng cảm với chàng trai, họ cho rằng, chắc có lẽ chàng trai đã bị ép quá nhiều lần nên đành phải dùng đến “khổ nhục kế” này.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: