Skip to content

Bị ép đi xem mắt, chàng trai giở chiêu ăn 30 dĩa thịt còn bắt đàng gái trả tiền buổi xem mắt

Đôi khi chuyện ảnh hưởng đến tương lai đời người lại dở khóc dở cười đến thế

Khi mà bạn đã ế quá lâu thì bất kể là trai hay gái, bạn cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh phải lo sốt vó. Nếu bạn cứ tiếp diễn tình trạng này mặc kệ lời bố mẹ cằn nhằn bên tai thì 2 đấng sinh thành sẽ chủ động “ép” bạn vào khuôn khổ. Những hành động thúc đẩy bạn nhanh lấy chồng/cưới vợ có thể kể đến như… rao bán bạn trên MXH, tự đăng ký tên bạn trên mục kết bạn bốn phương, hoặc phổ biến nhất chính là sắp xếp các buổi hẹn hò giấu mặt, xem mắt với mong muốn bạn sớm thoát ế.

Mới đây, một nữ cư dân mạng đến từ thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) đã chia sẻ về câu chuyện xem mắt đáng nhớ của mình. Theo đó, cô đã tham gia một buổi hẹn hò “blind date” theo yêu cầu của gia đình. Tại đây, cô đã gặp một chàng trai vô cùng kỳ quặc. Cả hai gặp nhau, chào hỏi và chẳng có trao đổi gì thêm. Đàng nam chỉ nói với cô gái rằng lẩu ăn rất ngon. Như để chứng minh cho điều này, anh ta ngồi ăn liền tù tì 30 đĩa thịt, khiến cô gái hoàn toàn ngớ người.

Bầu không khí ngại ngùng giữa hai người bao trùm cả buổi gặp mặt. Dường như cả hai không nói chuyện với nhau, cô gái thì cúi mặt nghịch điện thoại còn chàng trai thì cắm cúi ăn, bát đĩa chất đầy trên bàn.

Điều đáng nói ở đây là sau khi kết thúc buổi hẹn, phía chàng trai còn hoàn toàn không có động thái trả tiền. Cuối cùng, nữ chính đành phải ngậm ngùi móc hầu bao trong khi cô chẳng ăn được bao nhiêu.

Sau khi sự việc được đăng tải, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số cho rằng chàng trai trong câu chuyện không đáng mặt đàn ông khi bắt con gái phải trả tiền. Một số khác lại biện hộ giúp nam chính, lý do được đưa ra là có thể đàng trai chẳng có tình cảm gì với đàng gái nên mới ăn luôn miệng, không nói gì nhằm tạo ấn tượng xấu trong mắt đối phương, mục đích để phá hoại buổi xem mắt.

Nguồn: Kenh14.vn

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH