Skip to content

Bệnh viện Tân Phú tạm thời bị phong toả, người thân và bệnh nhân không thể ra vào

Bệnh viện quận Tân Phú, địa chỉ 611 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú tạm thời bị phong toả.

Bệnh viện quận Tân Phú, (611 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú). Được lập hàng rào chắn từ 8h sáng ngày 28/5. Đến khoảng 10h, sau thời gian cách ly tạm thời, một số người bệnh và thân nhân được rời khỏi bệnh viện khi có sự đồng ý của lực lượng chức năng. Ngành chức năng chưa thông tin cụ thể về việc điểm phong tỏa này liên quan đến ca nhiễm hay nghi nhiễm nào.

Một bệnh nhân được phép rời bệnh viện lúc 10h15 chia sẻ “Tôi nằm viện nhiều ngày qua. Nay đến ngày ra viện. Hay tin nơi này có người nhiễm, tôi và những người thân lo lắng lắm. Ai cũng bảo tôi nhanh chóng rời viện để an toàn”.

Cùng lúc ở hẻm 80 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, cũng đang được phong tỏa tạm thời vì liên quan đến ca nghi mắc Covid-19. Đây là ca nghi nhiễm chưa được công bố trước đó.

Trước đó, chung cư Lotus Garden có địa chỉ tại 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, bị phong tỏa vì phát hiện một thai phụ dương tính với SARS-CoV-2 khi khám sàng lọc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (quận Phú Nhuận).

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Zingnews

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH