Skip to content

Bệnh viện Q.Gò Vấp phải tạm ngưng hoạt động vì có ca F3 thành F0

Sở Y tế TP.HCM cho biết Bệnh viện Q.Gò Vấp tạm ngưng hoạt động từ 1 - 2 ngày để khử khuẩn vì có ca nhiễm Covid-19 từng đến bệnh viện.

Sở Y tế TP.HCM cho biết vào 3-6 Bệnh viện Q.Gò Vấp tạm ngưng hoạt động từ 1 – 2 ngày để khử khuẩn vì có ca nhiễm Covid-19 từ F3 thành F0 đến bệnh viện khám sức khỏe trước đó. Theo tìm hiểu bệnh nhân 30 tuổi, ngụ P.12, Q.Gò Vấp, làm nhân viên văn phòng tại Quận 5 và làm giao hàng bán thời gian cho một ứng dụng.

Hôm 25-5, bệnh nhân có tiếp xúc với F2. Ngày 29.5, từ 9 giờ đến 9 giờ 30 phút, bệnh nhân T. đi khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Q.Gò Vấp nhưng không khai báo dịch tễ đầy đủ. Đến 31-5, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 do trước đó có tiếp xúc với F2.

Hiện tại trên địa bàn TP HCM các Bệnh viện Q.Bình Thạnh, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông, Bệnh viện Tâm thần (cơ sở Lê Minh Xuân) đã tạm ngưng hoạt động khám bệnh ngoại trú do có người bệnh dương tính Covid-19 trước đó. Các bệnh viện tạm thời phong tỏa do phát hiện nhân viên dương tính gồm Bệnh viện Q.Tân Phú, BV Đa khoa Nam Sài Gòn.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện quân dân y miền Đông, Phòng khám đa khoa Hòa Hảo. Đã hoạt động bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH