Skip to content

Bệnh viện đầu tiên công bố giá tiêm vắc xin COVID-19, dự kiến trên 1,5 triệu đồng/liều

Bệnh viện này cũng công khai giá dự kiến của mỗi mũi. Tuy nhiên, còn kèm theo chú thích là giá vắc xin chính xác chờ xin ý kiến của Bộ Y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc – An Giang cho biết nơi đây đã bắt đầu cho đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ từ ngày 14.7, khách hàng sẽ để lại tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại… sau đó bệnh viện sẽ gọi khi có lịch tiêm.

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc – An Giang: “Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp 5K phòng ngừa tích cực thì việc sử dụng vắc xin phòng ngừa chủ động càng ngày càng trở nên cấp bách và quan trọng. Thấu hiểu điều đó Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc – An Giang thông báo triển khai đặt trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên”.

 lãnh đạo Sở Y tế cho biết: “Về điều kiện thì Bệnh viện Hạnh Phúc đã đủ điều kiện tiêm chủng. Theo tôi được biết thì họ có nguồn nên mới thông báo rộng rãi như vậy. Còn giá cả đó họ có thông báo sẽ áp dụng giá theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Phần giá này Sở không nắm. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh thông báo tiêm vắc xin COVID-19 dịch vụ. Nếu có bất thường gì thì Sở sẽ thanh tra. Trước mắt họ thông báo như vậy chắc chắn họ có nguồn vắc xin để tiêm dịch vụ”.

Nguồn tham khảo: Kenh14

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: