Skip to content

Ben Phạm chàng trai 1998 giám đốc sáng tạo MV “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng

Nhân lúc MV mới của Sơn Tùng MTP - "Có Chắc Yêu Là Đây" hiện đang càn quét khắp mọi phương tiện truyền thông cũng như các trang mạng xã hội, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một người đã góp phần làm nên thành công cho ca khúc.

Ben Phạm – Giám đốc sáng tạo của MV “Có Chắc Yêu Là Đây” là một chàng trai 9x tài năng, năng động, không hề xa lạ với giới trẻ Việt thời gian gần đây. Ben Phạm tên thật là Phạm Bá Trường Quang sinh năm 1998 sở hữu gương mặt điển trai, đáng yêu Ben khiến người khác phải ấn tượng ở ngay lần đầu gặp mặt.

Ben từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh “Nhắm mắt thấy mùa hè”. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, tinh nghịch Ben đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trước khi hợp tác với Sơn Tùng, Ben Phạm cũng đã tạo được nhiều tiếng vang với Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh, I’m still loving you của Noo Phước Thịnh, Lười yêu của Bảo Anh. Hay mới đây nhất là dự án Sky Tour của Sơn Tùng, photo book của Amee, ChiPu’s Greatest Show của Chi Pu.

Trên trang cá nhân của Ben, bạn sẽ không khỏi mỉm cười và chỉ muốn nhìn mãi không thể gửi mắt vì tràn ngập những bức ảnh siêu điển trai của cậu.

Ngoài ra, Ben Phạm cũng đang là product stylist quen thuộc, góp phần tạo nên nhiều bộ ảnh lung linh cho Đẹp – tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: “Thanh xuân của tôi rực rỡ như một chiếc váy hoa, còn thanh xuân của bạn như thế nào” ?

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH