Skip to content

Bầu Đức thưởng nóng 100 triệu khi Đại học Nông Lâm giành vé đầu tiên vào Bán kết SV League 2020

Chiều 21/11, Đại học Nông Lâm đã thắng 2-0 trước Đại học Cần Thơ, qua đó giành vé đầu tiên vào bán kết SV-League 2020.

Trận đấu giữa Đại học Nông Lâm và Đại học Cần Thơ nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả cũng như giới truyền thông bởi hai đội bóng này nhận được sự bảo trợ của bầu Đức và bầu Hải. Bên cạnh đó, cả hai đều giành 3 điểm ở trận ra quân nên thêm 1 chiến thắng trong trận này sẽ đảm bảo 1 suất vào bán kết.

Bầu Hải – ông chủ bảo trợ cho Đại học Cần Thơ cũng đến thân cổ vũ cho hai đội. Ông chủ NutiFood luôn dành thời gian quan tâm rất lớn đến sân chơi SV-League 2020. Cả hai trận đấu của Đại học Cần Thơ thì bầu Hải đều có mặt trên khán đài.

Được đánh giá cao hơn, nhưng Đại học Nông Lâm đã nhập cuộc thận trọng với lối chơi chắc chắn từ phần sân nhà khi kiêng dè các pha phản công tốc độ của đối phương. Trong khi đó Đại học Cần Thơ cũng không mạo hiểm sớm đẩy cao đội hình mà cũng tổ chức phòng ngự kín kẽ. Điều đó đã làm cho diễn biến ở đầu trận không có nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành hai đội.

Đội bóng của bầu Đức phải chờ đến phút 18 mới có cơ hội ghi bàn. Đây là tình huống đơn giản nhưng thủ môn của Đại học Cần Thơ bất ngờ để bóng chui qua háng, rất may là đồng đội kịp phá bóng ngay trên vạch vôi.

Trận đấu trở nên sôi động hơn sau pha bóng trên qua sự chủ động tấn công của Đại học Cần Thơ. Đội bóng của bầu Hải đá đẹp, chơi cống hiến, nhưng chỉ tiếc là không có được sự chính xác trong việc cụ thể hoá cơ hội thành bàn thắng. Đại học Nông Lâm cho thấy sự khác biệt với việc tận dụng cơ hội. Trong một tình huống tấn công, đội của bầu Đức được hưởng phạt đền ở phút 47 do cầu thủ Đại học Cần Thơ để bóng chạm trong vòng cấm. Đội trưởng Tuấn Thanh dễ dàng ghi bàn mở tỉ số.

Đến phút 55, Tuấn Thanh lập siêu phẩm đá phạt trực tiếp nâng tỷ số lên 2-0 cho Đại học Nông Lâm. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Với chiến thắng 2-0 trước Đại học Cần Thơ, Đại học Nông Lâm của bầu Đức đã toàn thắng 2 trận ở bảng B, qua đó chính thức giành vé đầu tiên vào bán kết SV-League 2020.

Với chiến thắng 2-0 trước Đại học Cần Thơ, Đại học Nông Lâm của bầu Đức đã toàn thắng 2 trận ở bảng B, qua đó chính thức giành vé đầu tiên vào bán kết SV-League 2020. Sau khi Đại học Nông Lâm chiến thắng và giành vé đầu tiên vào bán kết SV-Legue 2020 bầu Đức đã thưởng nóng 100 triệu cho đội. Ban quản lý và đội sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất trích 20 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH