Skip to content

Bất ngờ với thành tích học tập khủng và ước mơ lúc bé của Hà Lan – Trúc Anh.

Hà Lan (Mắt Biếc) khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ thành tích học tập xuất xắc và ước mơ từng muốn làm cô giáo.

Trúc Anh – được biết đến là cô gái với gương mặt dịu dàng, đôi mắt to tròn, giàu cảm xúc. Nổi tiếng qua vai diễn Hà Lan trong bộ phim Mắt Biếc, Trúc Anh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen trầm trồ khi Trúc Anh đăng tải hình ảnh cực giản dị và đáng yêu trong trang phục học sinh cấp 3. Trên tay là giấy khen và đeo chiếc Huy chương Vàng khiến rất nhiều người nể phục và trầm trồ vì không những xinh đẹp, mà thành tích học tập của cô gái này cũng cực kỳ đáng nể.

Điều đáng nói hơn hết, Trúc Anh chia sẻ rằng: “7 năm rồi kể từ ngày mới bước chân vào ngôi trường cấp 3… Ngày ấy đi học cứ nghĩ lớn lên mình sẽ trở thành cô giáo, không hề có một khái niệm gì với con đường nghệ thuật nhưng thôi cũng là cái duyên. Cơ mà không biết Trúc Anh làm cô giáo sẽ như thế nào nhỉ?”

Không ai tin rằng, cô gái đã bén duyên với con đường nghệ thuật này 7 năm trước đã từng có ước mơ trở thành giáo viên. Hiện nay, Trúc Anh đang là sinh viên ngành Quản lý Sự kiện, trường đại học Greenwich tại Việt Nam. Trước khi được biết đến với tác phẩm Mắt Biếc, Trúc Anh đã từng góp mặt trong nhiều dự án như: Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh, Ngốc ơi tuổi 17,…

>>>Xem thêm: Học thức ngoài đời của Hà Lan, Hồng và Trà Long trong phim Mắt Biết như thế nào

This image has an empty alt attribute; its file name is truc-anh.jpg

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bày tỏ cảm giác thích thú nếu như Trúc Anh trở thành giáo viên.

Tài khoản C.T.A.C bày tỏ cảm xúc “Học sinh học giỏi không thì không chắc nhưng được cái lớp lúc nào cũng chuyên cần”

L.N chia sẻ: “Cô giáo này mà dạy thì bao nhiêu tiết cũng đc cô ạ”

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: