Skip to content

Bắt cá quý của bố người yêu nấu lẩu, bị đuổi lại còn “kêu oan” không biết vì sao

Cô gái trẻ khiến cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

Mới đây, một sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hut sự chú ý của cộng đồng. Chính chủ bài viết là một cô gái trẻ, cô chia sẻ câu chuyện của mình với thái độ vô cùng bị “oan”:

“Em vừa sang nhà bạn trai chơi, bác trai bảo em bắt con cá nấu lẩu rồi bác đi đâu mất tiêu. Em tìm hoài không thấy cá đâu, thấy bác nuôi con cá chép này to béo nên em mới bắt ra để nấu. Vậy mà bác trai về gào ầm lên rồi muốn chạy ra đuổi em. May mà người yêu của em cản kịp và bảo em chạy về nên em không bị làm sao cả.

Mọi người cho em hỏi là sao vậy, em nghĩ mãi không hiểu sao…”.

Ban đầu, nhiều người tỏ ra thắc mắc vì sao bố chồng tương lai lại “gắt” với cô gái đến vậy. Nhưng ngay khi cô gái chụp và cho mọi người xem ảnh con cá mà cô bắt nấu canh, cư dân mạng ngay lập tức “quay xe” và cho rằng bố chồng làm thế hoàn toàn đúng.

Sang nhà người yêu bắt cá nấu lẩu, cô gái oan ức vì bị bố bạn trai đuổi đánh, dân mạng xem hình còn mắng thêm - Ảnh 1.

Dù không phải dân chơi cá chuyên nghiệp thì chỉ cần nhìn vẻ ngoài là hẳn ai cũng biết con cá trong ảnh là cá rồng – loài cá cảnh đắt tiền và cực kỳ tốn công chăm sóc. Cá rồng có nhiều chủng loại, tùy vào màu sắc mà giá có thể lên đến cả ngàn đô la. Còn chú cá trong ảnh thì có thể có giá tầm 10 triệu đồng.

Ngay sau đó, nhiều người còn trách cô gái tự tiện, không hỏi ý gia chủ đã nhanh nhảu làm thịt cá nhà người ta. Cư dân mạng cho rằng cô gái không những không có kiến thức mà còn không biết cách hành xử đúng. Dẫu sao thì đây cũng là một bài học đáng giá cho cô gái nhanh nhảu đoảng này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH