Skip to content

Bạn thân ơi! Về già chúng mình vẫn chơi với nhau nhé!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh bạn thân giữ 2 cụ già là đôi bạn thân với nhau khiên dân mạng trầm trồ về cách họ luu giữ tình bạn qua ngần ấy năm tháng…

Tình bạn là thứ tình cảm xây dựng trên sự hiểu thấu và đồng cảm. Có chung sở thích hoặc có tính cách “hợp” nhau là được. Trong chúng ta, ai cũng có ít nhất một người chơi thân, người này luôn hiểu bạn cần gì, thích gì và ở cạnh bạn lúc bạn khó khăn nhất, Đó là sự tin tưởng và cả chân thành từ cả hai.

Trong cuộc đời, không cần quá nhiều người bạn, chỉ cần ít nhất 1 người bạn thân là dủ, cùng mình làm những gì mà hai đứa thích, đi khắp nơi hoặc ít nhất có thể dành xíu thời gian cho nhau dù cả hai đã lập gia đình, sinh con hoặc đã lên làm chức bà.

Với bộ ảnh bên hồ sen của 2 cụ bà đã ngoài 80, nhưng ai ai cũng phải trầm trồ về tình bạn của họ, tuy tuổi tác đã cao, có thể trí nhớ của họ không còn minh mẫn như thời trẻ khỏe trước đây nhưng trong ánh mắt và nụ cười của các cụ vẫn toát ra sự hạnh phúc, sự gắng bó thân thiết giữa hai người bạn thân. Sự chân thành, không vụ lợi, không giả dối mà họ vẫn gìn giữ cho nhau dù ở cái tuổi mà đã trải qua nhiều biến động cuộc đời.

Có lẽ thời con gái của 2 cụ cách đây đã rất lâu, thời mà người ta còn mặt yếm, hái sen – một hình ảnh đậm chất Việt Nam.

Nụ cười chân thanh giữa đôi bạn già

fd3

Qua bao nhiêu biến cố, giờ đây, mỗi người đã có những mái ấm gia đình riêng, có con cháu riêng nhưng vẫn còn đó ở mỗi người sự thân tình, tin tưởng nhau ở người bạn của mình.

Rất nhiều người cảm thấy ghen tỵ với hai cụ, vì ở độ tuổi về chiều này, tiền bạc, danh vọng, địa vị đối với họ không còn quan trọng nữa, cái quan trọng với họ bây giờ đó là sự hạnh phúc, nụ cười vui vẻ hoặc đơn giản là những giây phút bên cạnh con cháu hay cái nắm tay thật chặt với người bạn già bao năm qua.

Ảnh: Facebook
Biên tập: Phong

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: