Skip to content

Bạn thân của bạn thường "mention" bạn vào đâu ?

Mỗi lần có một cái mention từ cái đứa bạn thân là y như rằng, cảm giác bất an đâu đó lại xuất hiện, vì chẳng bao giờ nó tag mình vào cái gì mà không mang tính chất chọc mình cả.

Tất cả tin tức trong ngày, tin nào hot, bốc phốt chổ nào, scandal nào vừa ra thì chỉ cần bấm vào mục thông báo, thấy cái đứa bạn thân nó tag vào là y như rằng, mọi tin hot được cập nhật ngay lập tức. Chưa kể, nó biết mình thích gì, ghét gì và biết cả những “mục nhọt” trên người mình để nó tag vào vựa muối mà sát.

Chỉ cần có thông báo mention từ đám bạn thân là hiểu ngay chỉ có 2 trường hợp xảy ra. Nó tag mình vào 1 cái post troll mình hoặc rủ mình khẩu nghiệp. Mà thôi kệ, không có tụi thì cuộc sống nó buồn lắm.

Vậy bạn thân của bạn hay tag bạn vào đâu? Một số chia sẻ của động đồng mạng, thử lướt qua xem bạn có từng bị trường hợp nào dưới đây không nhé:

  • FA nên mỗi lần thấy thông báo Facebook là vui lắm, cứ tưởng bạn nó rũ đi đâu chơi hay ngắm gái xinh, ai ngờ “Hãy tag vào đây 1 con bò”

Và rồi tụi nó tag tao vào

Nhiều cô gái có những đứa bạn thân cứ tag mình vào cái gì đó hài hước xong rồi cả hai đứa quay ra nhìn nhau cười. Sống thế cũng vui ,không cần bạn trai cũng được.

Bạn thân tôi thì khác, cứ cái gì tag bạn vào để nhận khuyến mãi là hầu như nó toàn tag mình và rồi cả hai cùng nhận khuyến mãi

Có lần, thấy cái post cực kì hóm hỉnh và đáng yêu, tính tag nhỏ bạn vào nhưng kéo vào phần bình luận thì thấy nó tag một đứa khác. Cảm giác hụt hẫn như thất tình ấy

Bạn thân tui thì hay tag tui vào các post kiểu “một con bò đang nằm” nó tag mình + cái hình mình đang nằm vào. Ok bạn thân, chờ đó !

Bạn thân bạn hay tag bạn vào những post nào ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: