Skip to content

Bạn sẽ được gì khi trở thành "Fan Cứng" của Sinh Viên Plus

Sinh Viên Plus và sinhvienplus.vn là một dự án cộng đồng được lập vào 23 tháng 3 năm 2019. Với mục tiêu trở thành cộng đồng được nhiều bạn sinh viên ủng hộ và hưởng ứng nhiều nhất.

Mục tiêu của Sinh Viên Plus là hướng đến là trở thành một cộng đồng được nhiều bạn đã, đang và sẽ là sinh viên quan tâm và tham gia nhiều nhất Việt Nam.

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều Fan page làm hướng nội dung về sinh viên, vậy điều gì làm Sinh Viên Plus trở nên khác biệt?

Sinh Viên Plus được bảo trợ bởi công ty GOVITECH JSC và quản lý bởi chính các bạn sinh viên. Điểm đặc biệt ở đây là khi các bạn trở thành Fan Cứng, sẽ có nhiều event hàng tháng thậm chí là hàng tuần được tạo ra để các bạn có thể tham gia và nhận quà.

Sắp tới Sinh Viên Plus có gì ?

Trong thời gian sắp tới, Sinh Viên Plus hướng đến việc xây dựng thêm các đối tác mới. Đó là khi bạn trở thành Fan cứng của page và đến mua sắm, ăn uống sẽ nhận được giảm giá từ các cửa hàng đối tác của Sinh Viên Plus. Ngoài ra, còn có mã giảm giá dành cho Fan cứng được phát ngẫu nhiên hoặc thông qua sự kiện khi mua hàng online.

Và chắc chắn, nhiều bạn sẽ hỏi lý do gì mà Sinh Viên Plus lại đầu tư nhiều đến vậy? Sinh Viên Plus sẽ có gì?

Đây là một lý do cực kì nhạy cảm mà hầu như ai cũng biết và nhưng không page nào dám nói thật hoặc công khai. Đó là việc kiếm tiền từ các quảng cáo trên page.

Tiền kiếm được nhiều không mà đầu tư như thế ?

Tiền kiếm được nhiều hay ít tùy và các bạn tương tác nhiều hay ít với page. Các nhãn hàng quan tâm về sự tương tác và quan tâm của các bạn, page chỉ là trung gian mà thôi. Nhưng có 1 điều SVP dám chắc rằng; nếu doanh thu nhiều. Event càng nhiều và giải thưởng càng có giá trị. “Nói điêu làm chóa”. Vì doanh thu của dự án này phụ thuộc rất nhiều và các bạn, nên thông qua các hoạt động đó. Tụi mình muốn tri ân tất cả các bạn. Đặc biệt là các bạn Fan Cứng.

Đến thời điểm này, doanh thu của dự án là bao nhiêu rồi, thấy tặng cũng khá nhiều quà?

Hiện tại, doanh thu hiện đang chưa có. Vì page chỉ mới có 11.000 likes. Và tất nhiên, không nhãn hàng nào muốn quảng cáo trên page 11.000 likes cả.

Vậy giờ, tôi trở thành Fan cứng thì có được gì không ?

Tất nhiên là có rồi. Sẽ có các event hàng tuần diễn ra. Nếu là event online thì event đó chỉ dành cho các bạn Fan cứng tham gia thôi. Vì số lượng quà tặng có hạn. Quà có thể là áo thun Fan cứng, thẻ cào, hoặc mã giảm giá….

Làm sao để tôi có thể trở thành Fan cứng?

Tương tác với page nhiều hơn, thỉnh thoáng tìm page ở khung tìm kiếm rồi click vô page. Mỗi ngày bạn đều lướt Facebook vậy chỉ cần tương tác thôi thì sẽ có cơ hội nhận quà. Lướt FB mà cũng có quà vậy thì tại sao không ?

Ngoài quà ra, tôi còn nhận được gì khác không?

Có chứ, cái đó chỉ mới trên Fanpage thôi. Nếu bạn có nguồn tin gì hay liên quan đến sinh viên (học sinh cấp 3, cựu sinh viên,…) cứ liên hệ qua inbox của page. Nếu nguồn tin đó xác thực và được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ nhận được một chút tiền nho nhỏ gọi là nhuận bút khi tin được đăng trên sinhvienplus.vn và có hơn 1.000 lượt xem.

Team điều hành của Sinh Viên Plus ở TP HCM vậy những event offline những bạn vùng khác sẽ không được tham gia sao?

Hiện tại, tụi mình chỉ có team hoạt động tại TPHCM. Các bạn trong team là những người tạo lập dự án và tự đầu tư tất cả các chi phí để duy trì và phát triển page. Quà tặng các bạn nhận được bây giờ 1 phần là do tài trợ của công ty bảo trợ GOVI và tiền túi team bỏ ra 1 phần.

Do chưa có lợi ích về kinh tế nên chúng mình chưa dám thành lập team cũng như các bạn CTV, đội ngũ sáng tạo ở các vùng miền khác. Mong các bạn thông cảm. Chúng mình rất muốn có các team ở các vùng khác để cập nhật tin tức, sáng tạo hoặc đơn giản là làm event ngoài đó nhưng tình hình “tài chính” của dự án còn đang hạn hẹp.

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy tham gia và ủng hộ Sinh Viên Plus nhé.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: