Skip to content

Bạn gái muốn hẹn hò nơi yên tĩnh", nam thanh niên ngây ngô đưa thẳng vào …chùa

Các cô gái thường hay cho rằng, 99% người đàn ông khi yêu đều muốn đưa bạn gái "lên giường". Rất hiếm chàng trai nào mà khi yêu không có suy nghĩ đó.

Thế nhưng chàng trai dưới đây có lẽ là 1 trong số 1% nam thanh niên thật thà ấy. Câu chuyện tưởng chừng chẳng có gì cho đến khi cô bạn gái “bật đèn xanh” với chàng trai bằng cách muốn tìm “chổ yên tĩnh” để tâm sự. Thông thường, khi đi cùng bạn gái, nhắc đến “chỗ yên tĩnh” 99.99% là ai cũng hiểu đó là nhà nghỉ, khách sạn… thế nhưng chàng trai dưới đây lại không hiểu.

Có cặp đôi nào khi yêu mà không muốn “gần nhau thêm chút nữa”. (Ảnh: Phương Phong) 

Hẹn hò người yêu “chổ yên tĩnh” cô nàng bị chàng trai đưa thẳng đến chùa

Thời đại hiện nay, có lẽ việc “ăn cơm trước kẽng” không còn khắc khe trong lối sống của giới trẻ. Chính bởi vậy, chuyện này có lẽ đối với các chàng trai, cô gái đã như một điều bình thường. Thậm chí, các cô nàng còn đích thân “chủ động” với chàng trai của mình.

Thế nhưng không ngờ, trên đời lại còn những chàng trai rất thật thà và nai tơ như chàng trai dưới đây. Do đó, các chị em mà cứ yên tâm vì những chàng trai tốt vẫn còn rất nhiều trên đời này.

Chàng trai dưới đây đã được bạn gái “bật đèn xanh” cho chuyện “ấy” thế nhưng, có vẻ chàng trai này đã trong sáng quá mức cho phép. Khi bạn gái nói muốn “tìm chổ yên tĩnh để tâm sự”, không hiểu chàng trai này đã nghĩ như thế nào mà chở thẳng cô nàng vào chùa thay vì vào nhà nghỉ như bao chàng trai khác. Sự việc này đem đến cho chúng ta một câu chuyện hài hước khá thú vị.

Cô gái trẻ đích thân “bật đèn xanh” cho bạn trai.

Bài viết này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội như sau:

Người ta cứ bảo là phụ nữ hơn nhau ở người đàn ông sẽ bên cạnh họ, nhiều khi ngẫm câu đấy thấy nó chuẩn chỉ mà không lệch tý nào luôn. Tính em thì gàn dở, nói thật là nhiều khi cũng hơi oái oăm, chính vì thế nên em đã quyết định chọn yêu một anh chàng hiền lành, thật thà. May mắn là trời cũng thương, ban cho em một người đàn ông đúng như những gì em mong muốn.

Yêu nhau được nửa năm, nói thật là ông người yêu em cũng hơi nhát. Sau nhiều ngày suy nghĩ đắn đo, hôm nay em quyết định “đèn xanh” cho người yêu và sẽ “rê bệ” anh ấy vào đời. Thế nhưng kết quả nó lại thành ra như này. Bảo đưa nhau đến chỗ nào yên tĩnh ông tướng đưa mình ra chùa luôn ạ, chịu chết cái kiểu như này, yên lặng quá mức.

Nhiều khi thật thà và ngây ngô quá nó lại không được việc các bác ạ, chẳng lẽ em phải “om dưa màng nhện” cho đến lúc cưới mới “xả lũ” thì chết dở”.

Chàng trai chở người yêu ra chổ yên tĩnh như lời cô gái muốn… đến chùa

Con gái mạnh dạn mà yêu đàn ông nhút nhát nó khổ vậy đấy chị em ạ! Muốn “bật đèn xanh” cho anh đi thẳng là loằng ngoẳng thế nào anh lại rẽ sang phải, thế có oái oăm không cơ chứ! Trên đời còn có chàng trai đưa bạn gái ra thẳng cổng chùa khi nàng gợi ý “đến nơi yên tĩnh” hay sao?

Giờ tìm đâu ra một người đàn ông trong sáng, hiền lành và nhút nhát như thế.

Sau khi bài chia sẻ của “khổ chủ”, rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận khác nhau của cư danh mạng đổ xố về. Hầu như mọi người đều tỏ vẻ rất “haha” và đều chúc mừng cô gái vì tìm được chàng trai “hiếm” như vậy.

Đúng ý thế rồi còn muốn gì nữa!

Cũng không ít người cho rằng người con trai trong câu chuyện trên chỉ giả và mà thôi. Nhưng những quan điểm đó ngay lập tức bị các chàng trai khác vào phản đối. “Làm gì có ai thử lòng kiểu “nhịn ăn” chứ” – một cư dân mạng chia sẻ.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH