Skip to content

Bạn đã nghe về Học Online rồi, thế còn đám cưới đám cưới Online?

Một cặp đôi tại bang Texas của Mỹ đã khiến mọi người trầm trồ vì vẫn tổ chức lễ cưới giữa mùa COVID-19 nhưng đây là một đám cưới Online

Đám cưới online – thoạt đầu, nghe cứ tưởng như là một trò đùa mà mình cùng lũ lũ bạn cùng phòng hay đùa “mốt tao đám cưới, tao livestream kèm số tài khoản cho tụi bây đỡ cực đi lại nha”. Nhưng không ngờ, mới đây, một cặp đôi ở bang Texas đã làm điều này. Nhưng không rõ họ có để lại số tài khoản cho bạn bè của mình không nhỉ!

Kaitlin Dilworth và Ethan Pollack ở Austin, Texas đã quyết định kết hôn vào ngày 28 tháng 3 năm 2020 tại một nhà hàng và đã có kế hoạch, thiệp mời cho những người bạn của họ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giới chức trách Hoa Kì đã cấm tụ tập hay tổ chức sự kiện đông người.

Bạn đã nghe về Học Online rồi, thế còn đám cưới đám cưới Online?

Việc hoãn đám cưới họ cũng đã thực hiện thông báo với mọi người. Thế nhưng, ngày cưới càng đến gần họ lại càng nôn nóng và mong muốn được kết hôn với nhau sau 8 năm hẹn hò. Họ đã có giấy đăng kí kết hôn, nhẫn cưới, váy cưới nhưng chỉ có thiếu buổi lễ mà thôi.

Vì vậy, họ quyết định gửi email cho khoảng 200 người bạn của mình để mời tham dự đám cưới online của mình qua ứng dụng Zoom. Trong email, họ ghi chú rõ ngày, giờ tổ chức, thư mời và cả cách cài đặt và sử dụng Zoom nữa. Mình vẫn thắc mắc là không biết họ có gửi số tài khoản không nhỉ!!.

Bạn đã nghe về Học Online rồi, thế còn đám cưới đám cưới Online?

Sau đó, bất ngờ thay, vào lúc diễn ra lễ cưới trực tuyến, những người bạn của họ lại online đầy đủ để tham dự lễ cưới của họ. Có khoảng 200 người đã cùng online và chứng kiến lời thề của cặp đôi này. Thậm chí còn có người gửi cho họ bánh mì và rượu sâm banh thông qua dịch vụ giao hàng nữa!

Cảm động nhất là khi những phù dâu và phù rể của họ đã ăn mặc rất chỉnh tề và lịch sự khi tham gia buổi lễ đặc biệt này. Họ còn làm video nhảy múa, nướng bánh mì,… để tặng cặp vợ chồng trẻ này. Kaitlin nói. “Tôi đã khóc ra mắt. Tôi đã không yêu cầu bất kỳ ai trong số họ làm điều này.”

Bạn đã nghe về Học Online rồi, thế còn đám cưới đám cưới Online?

Toàn bộ đám cưới được diễn ra với 3 người (2 vợ chồng và một nhiếp ảnh gia), một chú chó và trang trí nhẹ tại sân sau. Nhiếp ảnh gia tham gia trực tiếp lễ cưới được bảo hộ y tế đầy đủ và đứng cách xa 6 feet theo tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ.

>>>Xem thêm: Những mẫu con gái khiến các chàng trai dễ rung động

Nguồn: Bestlife Online

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: