Skip to content

Bài test tính cách: Hãy chọn bức tranh mà bạn thích nhất, để biết khi nào bạn thoát kiếp F.A

Tình yêu là một thứ gì đó rất bất ngờ, bạn sẽ không bao giờ biết trước khi nào lương duyên sẽ đến với bạn. Thế nhưng, tương lai luôn ẩn chứa muôn vàng điều bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, có người luôn suôn sẻ, tìm được một nửa của mình và hạnh phúc với mối tình này. Nhưng cũng có người mãi lênh đênh, chưa biết bao giờ hạnh phúc sẽ gõ cửa.

Đọc đến đây, nếu bạn đã tìm thấy một nữa của mình rồi thì có thể thoát ra hoặc đọc một bài khác nhé. Bài này test này chỉ dành cho người F.A mà thôi. Nếu bạn đang F.A thì hãy nhìn sơ qua 4 bức tranh dưới dây (Đừng đọc nội dung nhé) và chọn cho mình bức tranh bạn thích nhất. Rồi sau đó hãy đọc nội dung để biết xem bao giờ thì lương duyên đến.

Bức tranh số 1

Tin vui cho bạn, bạn sắp thoát kiếp độc thân rồi. Trong năm nay, tình yêu mà bấy lâu bạn mơ ước sẽ xuất hiện. Có thể nói, bạn và người ấy sẽ có một cuộc gặp mặt tình cờ, và đối tượng sẽ là người bạn biết nhưng chưa gặp mặt bao giờ. Nhờ có thêm gia vị “tình yêu” mà bạn sẽ có một năm mới khá thú vị và mọi chuyện sẽ suôn sẻ, cuộc sống vui tươi hơn và hạnh phúc ngập tràn.

>>> Xem thêm: Những mẫu con gái dễ khiến con trai rung động

Bức tranh số 2

Bạn sẽ chạm mặt nửa kia trong một tình huống cực kì bất ngờ và khó đỡ. Bạn và người đó sẽ cùng nhau trải nghiệm cảm giác “sét đánh” ngay lần chạm bắt đầu tiên. Cả 2 sẽ cảm thấy người kia rất quen thuộc và tin tưởng nhau mặc cho đấy là lần gặp đầu tiên của 2 người.

Trong thời gian này, nếu nhưng bạn gặp phải người khiến bạn có cảm giác tim đập nhanh, cảm xúc không thể bình ổn thì đó có thể là người bạn đang tìm kiếm bấy lâu đấy.

>>> Bài viết liên quan: Có thể bạn chưa biết: Con gái càng “lép” càng thu hút các chàng trai giỏi

Bức tranh số 3

Bạn là một người thông minh, tuy nhiên, điều này lại khiến bạn không thể có được tình yêu một cách nhanh chóng. Thế nhưng đừng tuyệt vọng. Trong năm bạn sẽ gặp một nửa kia của bạn. Tuy có thể hơi chậm nhưng thà có gặp còn hơn không. Thời gian dành cho bạn vào khoảng giữa hoặc cuối năm. Tính cách một nửa kia khá lạnh lùng, giỏi che giấu cảm xúc, khá bí ẩn. Đó có thể là người bạn chưa từng quen biết.

Nếu bạn cảm giác như đã gặp đúng người, thì hãy dùng sự chân thành của mình để cảm hóa họ, khiến người đó mở lòng hơn. Rồi trái ngọt cũng sẽ đến với tình yêu của 2 người mà thôi.

>>> Xem thêm: Những người “ế lâu năm” thường là những người rất thông minh

Bức tranh số 4

Vào giữa năm nay sẽ có tin vui ở mặt tình cảm cho bạn. Người kia của bạn thuộc tuýp người cuồng nhiệt, cởi mở và hoang dã. Thế nhưng bạn cũng phải cẩn thận vì sự ngọt ngào và lãng mạng của người kia sẽ khiến mạng “theo không kịp” cũng như không thể kiểm soát được bản thân.

>>>Xem thêm: Được hôn thường xuyên giúp phụ nữ giảm cân nhanh hơn

Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn nào F.A thì cũng không nên tin quá nhiều nha. Vì lỡ như không đúng thì lại bảo mình nói phét. Chúc các bạn vui vẻ !

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH