Skip to content

Bác sĩ đa năng ngoài chữa Covid-19 kiêm luôn thợ sửa điện, ống nước

Vì tình hình dịch rộng khắp, lực lượng lại thiếu hụt nên các bác sĩ phải hỗ trợ nhau hết sức. Bây giờ, công việc của họ không chỉ là chữa bệnh mà kiêm luôn sửa ống nước, điện.

Trong trận chiến Covid-19 lần này, bác sĩ là một trong những lực lượng khổ cực nhất không chỉ đối mặt với bệnh nhân mà còn rất áp lực tinh thần. Bây giờ, vì bệnh nhân Covid-19, họ không chỉ chữa trị mà còn kiêm cả thợ sửa ống nước, điện.

Mới đây, một đoạn video do TikToker N.B ghi lại toàn bộ sự việc đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình ngưỡng mộ.

Theo như trong đoạn clip, các bác sĩ đang tất bật làm đủ thứ việc vì lượng bệnh nhân Covid-19 lớn. Họ phải nghe điện thoại liên tục để hỗ trợ bệnh nhân kịp lúc.

Giờ đây khi dịch phức tạp, mọi lực lượng ra vào bệnh viện đều hạn ch, không chỉ chữa trị cho mọi người, , bác sĩ phải sửa luôn đường ống nước, kiểm tra lúc điện chập chờn.

Chỉ cần bệnh nhân gọi, bác sĩ luôn cố gắng giải quyết dù bất cứ vấn đề gì.

Một bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện chia sẻ: “Do lực lượng rất mỏng nên mọi người phải hỗ trợ lẫn nhau. Mọi người ai làm được việc gì thì làm thôi, không có nề hà.”

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen và cảm ơn các y bác sĩ đã cố gắng hết sức cứu chữa cho bệnh nhân. Dân tình chỉ mong họ luôn giữ được sức khỏe, mạnh mẽ để tiếp tục với trận chiến Covid-19 lúc này.

“Cảm ơn các y bác sĩ, một lời cảm ơn chẳng thể nói hết những gì mà mọi người đã làm.”

“Họ đã để lại gia đình phía sau để hết mình với việc chống dịch, những con người quả cảm, thương quá.”

“Đúng là như thời chiến, ai làm được việc gì thì phải làm hết không nề hà. Cảm ơn y bác sĩ vì những điều tuyệt vời đã làm cho mọi người.”

Hiện tại, dịch vẫn đang còn diễn biến phức tạp, điều mà mỗi chúng ta có thể làm là chấp hành đúng quy định từ Bộ Y tế. Đó chính là cách hữu ích để mỗi cá nhân có thể gửi lời cảm ơn cũng như giảm tải áp lực cho y bác sĩ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: