Skip to content

Bà thương cháu, tỉ mỉ dán từng bảng chỉ dẫn và lời nhắc khắp nhà để cháu khỏi quên

Bà ngoại vì thương cháu đã viết những chú thích vào giấy còn dán khắp nhà khiến ai thấy qua cũng cảm động trước tình yêu của bà dành cho cháu.

Trên đời này, tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, lớn lao và dạt dào nhất. Ngoài bố mẹ, ông bà chính là nhân vật quan trọng để lại nhiều dấu ấn trong ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Người ông, người bà tuy tuổi đã cao, sức khoẻ không còn nhiều nhưng vẫn dành cho con cháu tình yêu vô bờ bến. Dù bạn có trưởng thành và lớn đến nhường nào thì bạn vẫn mãi mãi chỉ là một đứa cháu bé bỏng của ông bà mà thôi.

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện về người bà vì lo con cháu mình hay quên mà đã dán giấy nhắc nhở khắp nhà. Hình ảnh xúc động này đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng mạng. Nhìn cách bà nhắc con cháu, dán giấy chữ to chữ nhỏ mà ai nấy cũng đều không khỏi cảm động. Cô cháu gái thấy vậy cũng rất biết ơn bà.

Câu chuyện sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và quan tâm không nhỏ từ dư luận. Nhiều người đã thật sự xúc động trước tình cảm của bà dành cho cháu như thế này. Câu chuyện này khiến không ít người nhớ đến tuổi thơ sống bên bà được yêu thương và cưng chiều.

Sau khi bài viết được đăng tải, đã có rất nhiều dân tình thi nhau vào bình luận. Hầu hết mọi người đều xúc động không thôi trước tình yêu thương con cháu của bà ngoại cô gái.

“Ông mình cũng hay viết giấy nhắn lắm, nhìn mấy ảnh này nhớ ông ghê gớm. Ước gì một lần nữa được “nhắc” theo cách đặc biệt như vậy”.

“Thế mới thấy bà yêu cháu như nào. Mẹ mình mắng nhiều quá cũng dỗi, phải viết giấy nhắn để nhắc nhở. Giờ gia đình mình quen rồi, cứ nhìn thấy giấy nhắn là vui lắm”.

“Chắc gia đình nào cũng có hai, ba giấy nhắn kiểu này. Nhìn qua thì thấy bình thường nhưng lại ngập tràn sự ấm áp”.

“Nhìn hình ảnh này thấy nhớ nhà quá!” 

“Đọc mấy comment của mọi người mà rớt nước mắt, nhớ ông bà ngoại quá, trong vòng có 1 năm thôi mà mình đã mất đi cả đi cả ông và bà, hồi bà còn sống bà còn thương và chiều mình hơn cả mẹ nữa.”

“Sau bố mẹ, ông bà là người thương mình nhiều nhất. Chỉ tiếc là thời gian tàn nhẫn…” 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH