Skip to content

Ấn tượng vẻ đẹp “Đa Sắc” của phụ nữ Việt qua triển lãm nghệ thuật của sinh viên Báo chí.

Sự kiện “Đa Sắc” diễn ra từ ngày 06/03 và kết thúc vào ngày 07/03 vừa qua đã khép lại 2 ngày trưng bày thành công rực rỡ.

Ngày 07/03 vừa qua, buổi triển lãm nghệ thuật “Đa Sắc” do nhóm các bạn sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền tổ chức đã kết thúc thành công tại Hà Nội. Triển lãm hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh và tri ân nét đa dạng trong vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt.

Thông qua triển lãm, các thành viên BTC Đa Sắc Project muốn lan tỏa thông điệp: “Thừa nhận và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ chính là phương thức tốt nhất để thể hiện lòng mến mộ, tôn trọng đến ‘một nửa thế giới’”. Sự kiện “Đa Sắc” diễn ra từ ngày 06/03 và kết thúc vào ngày 07/03 vừa qua đã khép lại 2 ngày trưng bày thành công rực rỡ.

Lấy đề tài về người phụ nữ, khi đến với “Đa Sắc”, khách tham quan có cơ hội được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật muôn màu đầy ấn tượng. Mỗi bức tranh là một khía cạnh khác nhau của nét đẹp người phụ nữ Việt Nam: Đó là vẻ đẹp anh hùng, vẻ đẹp nhục cảm, vẻ đẹp thời đại, vẻ đẹp lao động, vẻ đẹp tình mẫu tử và vẻ đẹp không tên.

Không gian trưng bày đầy tính nghệ thuật của “Đa Sắc”

Vẻ đẹp vượt thời đại của người Phụ nữ Việt Nam được tôn vinh tại triển lãm 

Sự kiện triển lãm không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, nó còn là nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho mọi người

Vẻ đẹp đa chiều của người phụ nữ Việt được khắc họa rõ nét trong các tác phẩm.

Tác phẩm: “Season under the light” của tác giả Nguyễn Thanh Nhàn, bức tranh được lấy cảm hứng từ bộ áo dài truyền thống của Việt Nam

Tác phẩm “Eva” của nữ tác giả Vương Diệu Linh thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu mến của du khách đến tham quan triển lãm 

Ngoài ra để tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19, ban tổ chức sự kiện đã triển khai sắp xếp khách đến tham quan qua hình thức Gallery Tour (30p/tour) với số lượng không vượt quá 10 người/lượt. Hình thức thông minh này đã tạo điều kiện cho người dân vừa có cơ hội thưởng thức không gian nghệ thuật, vừa có thể phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng.

Khép lại sự kiện, “Đa Sắc” đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Triển lãm cũng góp phần tôn vinh và ngợi ca vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam qua nhiều khía cạnh, đồng thời gửi tới thông điệp ý nghĩa về sự tôn trọng dành cho “nửa kia” của thế giới. 

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: